VinFast Quốc Tú - Bình Định | Đại Lý Ủy Quyền Ô Tô VinFast

Hotline 1900 23 23 89
Tọa lạc tại Quốc Lộ 1D, Tổ 46, KV5, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của VinFast Quốc Tú - Bình Định đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về VinFast Quốc Tú - Bình Định?

Địa chỉ chính xác của VinFast Quốc Tú - Bình Định là ở đâu?

VinFast Quốc Tú - Bình Định tọa lạc tại Quốc Lộ 1D, Tổ 46, KV5, Phường Quang Trung, Tp. Quy Nhơn, Bình Định, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến VinFast Quốc Tú - Bình Định thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 23 23 89.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại VinFast Quốc Tú - Bình Định như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại VinFast Quốc Tú - Bình Định sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 23 23 89 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại VinFast Quốc Tú - Bình Định ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại VinFast Quốc Tú - Bình Định, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại VinFast Quốc Tú - Bình Định cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.