Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Teraco

  Teraco

  Các dòng xe Teraco đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Teraco tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Teraco

  Xe tải Teraco - thương hiệu Hàn Quốc do nhà máy Daehan Motors sản xuất và lắp ráp. Nhà máy chuyên cung cấp dòng xe tải nhỏ được rất nhiều người ưa chuộng bởi có tải trọng nhẹ, chở được đa dạng các hàng hóa khác nhau và được di chuyển trong thành phố. 

  Teraco

  Daehan Motors đã xây dựng và chính thức đưa nhà máy đầu tiên vào hoạt động tại khu Công nghiệp Cơ khí Ô Tô thuộc xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 6/2015. Hiện nay, Daehan Motors đã và đang triển khai xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc, đặc biệt là các tỉnh thành có tiềm năng lớn về nhu cầu vận tải để phục vụ cho các hoạt động bán hàng, dịch vụ hậu mãi, phụ tùng.

  Nhà máy được đầu tư dây chuyền trang thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ nhằm kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm đáp ứng được yêu cầu cao nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên sẽ luôn được Daehan Motors ưu tiên hàng đầu. Hãng luôn có được kỹ sư và công nhân đều phải có được trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm để có thể tạo ra các sản phẩm ưu Việt. 

  Teraco

  Thấu hiểu mong muốn và nhu cầu vận tải của khách hàng, Công ty TNHH Daehan Motors đã nghiên cứu, phát triển cho ra đời phiên bản sản phẩm xe tải nhẹ Teraco phù hợp với thị trường Việt với các chức năng mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, là trợ thủ đắc lực đáng tin cậy trong hoạt động vận tải.

  Sau hơn 05 năm gia nhập thị trường, thương hiệu Teraco của Daehan Motors đã trở nên quen thuộc và được sự tin dùng của khách hàng Việt Nam trong phân khúc dòng xe tải nhẹ. Nếu như Tera 100 đã trở thành một “hiện tượng” và hiện đang rất thành công khi được khách hàng nồng nhiệt chào đón và ưa chuộng trong phân khúc xe tải nhỏ dưới 1 tấn, thì “chiến binh” mới của Daehan Motors Tera 190SL và Tera 345SL mang đến sự sôi động trong phân khúc thùng dài 6m2 dành riêng cho khách hàng cần chuyên chở các hàng hóa đặc biệt có kích thước dài & cồng kềnh. Sở hữu khối động cơ Isuzu mạnh mẽ, trang bị công nghệ tân tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.  

  Daehan Motors luôn nỗ lực mang đến cho các khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất có thể thông qua việc chú trọng đầu tư hệ thống Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền và dịch vụ sửa chữa lưu động 24/7, nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng và thuận tiện nhất đến khách hàng.  

  Teraco

  Thiết lập hệ thống kênh phân phối rộng khắp cả nước là một trong những mục tiêu đầu tư quan trọng của công ty, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tiếp cận, trải nghiệm lái xe và trở thành khách hàng thân thiết của Daehan Motors. Hãng luôn mong muốn đem đến những mẫu xe chất lượng nhất cho khách hàng, và mong muốn xe tải Teraco sẽ là bạn đồng hành cùng với tài xế trên mọi chặng đường.