Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Daewoo

  Daewoo

  Các dòng xe Daewoo đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Daewoo tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Daewoo

  Giới thiệu về thương hiệu xe hơi Daewoo

  Daewoo - thương hiệu xe tải, xe ôtô đến từ Hàn Quốc

  Hãng Daewoo được biết đến là thương hiệu xe ôtô, xe tải có xuất xứ từ Bupyeong-gu, Incheon của Hàn Quốc. Công ty này chuyên sản xuất các dòng xe hơi cỡ nhỏ. Cụ thể là giới thiệu ra thị trường với tên Sens. Tuy nhiên kể từ năm 1992, thương hiệu này bị mua lại bởi General Motors ở Mỹ. Khi về tay tập đoàn GM năm 1995, 150 chiếc xe đầu tiên của hãng ra đời và được kiểm định nghiêm ngặt. Cái tên Deawoo bắt đầu được biết đến từ năm 1997 và được nhiều người đón nhận.

  Daewoo tại thị trường Việt Nam

  Nhà máy Daewoo tại Việt Nam

  Nhắc đến thương hiệu xe tải phổ biến tại Việt Nam, ngoài Hyundai đã khẳng định được tên tuổi cả trên thị trường thế giới thì thương hiệu Daewoo cũng là dòng xe gần gũi và quen thuộc với nhu cầu của đa số khách hàng Việt.

  Daewoo Motor Việt Nam đang là đại lý chính thức nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng xe của Daewoo trong cả nước. Daewoo Việt Nam có khoảng 20 đại lý trải dài khắp toàn quốc từ Bắc vào Nam nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

  Sơ lược dòng sản phẩm của Daewoo tại Việt Nam

  Sau 18 năm có mặt trên thị trường ôtô, liên doanh Việt Nam Daewoo (Vidamco) chính thức đổi tên thành GM Việt Nam, trở thành công ty thành viên thuộc tập đoàn General Motors (GM) của Mỹ. Việc đổi tên này nằm trong kế hoạch thống nhất trên toàn cầu của GM. Trước đó, GM Daewoo Hàn Quốc cũng đổi sang tên GM Korea. Các mẫu Daewoo biến thành Chevrolet.

  Trước khi đổi tên thành "hãng xe Mỹ", Vidamco lắp ráp một số dòng xe mang thương hiệu Chevrolet như Captiva, Cruze, Matiz (Spark) hay Vivant. Các dòng Daewoo như Lacetti và Gentra vẫn được sản xuất nhưng mang logo của Chevrolet.

  Sản phẩm Daewoo được nhập khẩu nguyên chiếc với các dòng Xe Tải Daewoo, Xe Bồn Xitec Daewoo, Xe Đầu Kéo Daewoo, Xe Đông Lạnh Daewoo, Xe Ben Daewoo, Xe Trộn Bê Tông Daewoo, Xe Cẩu Daewoo, Xe Chuyên Dùng Daewoo

  Một số mẫu xe tải Daewoo được nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Việt Nam

  Vì nhập khẩu nguyên chiếc và là đại lý chính thức nên giá xe Daewoo tại Daewoo Motor Việt Nam cũng sát với mức giá chung của tập đoàn tại Hàn Quốc cũng như cung cấp đầy đủ các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, phụ tùng trước, trong và sau bán hàng.

  Dịch vụ sửa chữa xe tải Daewoo tại các đại lý chính hãng

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm với công việc cũng sẽ giải đáp đầy đủ các thông tin thắc mắc của quý khách hàng. Đội ngũ nhân viên thực hiện công tác sửa chữa, dịch vụ cũng được chú trọng nâng cao tay nghề. Bởi vì, Daewoo Motor Việt Nam hiểu rằng, để có thể mang đến sự hài lòng an tâm cao nhất cho khách hàng, đội ngũ này chính là chìa khóa vạn năng. 

  Định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam

  Hiện tại trên thị trường Việt Nam đã ngừng nhập khẩu sản phẩm mới, chỉ còn lại chủ yếu là các dòng xe hơi Daewoo sản xuất năm 2010 trở về trước. Đối với các khách hàng đang sử dụng xe mang thương hiệu Daewoo, đại diện GM Việt Nam cho biết, công ty cam kết tiếp tục duy trì và cung cấp dịch vụ bảo hành cũng như thay thế phụ tùng cho các khách hàng sở hữu xe Daewoo thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng của GM Việt Nam và các đại lý trên toàn quốc.