Tài khoản mobile-menu

Daewoo Hải Dương | Đại lý xe tải Daewoo chính hãng tại Hải Dương

Hotline 0962 752 686
Tọa lạc tại Số 47, Nguyễn Thị Định, Hải Tân, Tp Hải Dương
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Daewoo Hải Dương đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Daewoo đang bán tại Daewoo Hải Dương

Đăng ký lái thử xe tại Daewoo Hải Dương

Để đăng ký lái thử xe tại Daewoo Hải Dương, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Daewoo Hải Dương?

Địa chỉ chính xác của Daewoo Hải Dương là ở đâu?
Daewoo Hải Dương tọa lạc tại Số 47, Nguyễn Thị Định, Hải Tân, Tp Hải Dương, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Daewoo Hải Dương thì có thể liên hệ trực tiếp 0962 752 686.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Daewoo Hải Dương như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Daewoo Hải Dương sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0962 752 686 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Daewoo Hải Dương ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Daewoo Hải Dương, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Daewoo Hải Dương cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Daewoo tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Daewoo

Các đại lý ô tô khác tại Hải Dương

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360