Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • JAC

  JAC

  Các dòng xe JAC đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe JAC khác

  Các đại lý JAC tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về JAC

  Giới thiệu tổng quát về thương hiệu ô tô JAC

  JAC - thương hiệu xe tải hàng đầu tại Trung Quốc

  Thương hiệu ô tô JAC là một trong những thương hiệu xe tải hàng đầu tại Trung Quốc, thuộc tập đoàn JAC Motors được thành lập năm 1964. Sau hơn 50 năm phát triển với những thành tựu đạt được, JAC nằm trong top các doanh nghiệp ô tô hàng đầu Trung Quốc. JAC góp nhiều cho sự phát triển trong ngành công nghiệp ô tô của Trung Quốc.

  JAC tại thị trường Việt Nam

  Công ty Cổ phần Ô Tô JAC Việt Nam

  Vào năm 2010 lãnh đạo Công ty CP Ô tô JAC Trung Quốc (JAC Motors) đã liên kết hợp tác với Công ty XNK & Hợp tác Đầu tư GTVT Tracimexco và Công ty CP Ô tô Giang Hoài thành lập nên Công ty CP Ô tô JAC Việt Nam

  Ngay từ những ngày đầu, JAC Việt Nam đã định hướng trở thành đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm kinh doanh vận tải uy tín, đáp ứng nhu cầu của khách hàng Việt, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. 

  Hiện nay, công ty đã xây dựng hơn 30 đại lý bán hàng và phục vụ bảo hành có mặt khắp tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm của hãng ngày càng tạo được lòng tin với người sử dụng và tiến gần hơn đến chỉ tiêu bán ra 5000 xe/ năm. 

  Thừa hưởng những tinh hoa về kỹ thuật công nghệ từ công ty mẹ, JAC Việt Nam đã không ngừng phấn đấu để mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng Việt.

  Sơ lược dòng sản phẩm JAC tại thị trường Việt

  Sản phẩm do công ty sản xuất rất đa dạng từ xe tải trọng tải từ 1-10 tấn, xe đầu kéo và xe chuyên dùng. Một số mẫu xe JAC được chuộng rộng rãi trong nước phải kể đến như: xe tải JAC X99 990Kg, JAC N200 1.9 tấn, JAC N350 3.5 tấn, JAC N900 9 tấn, JAC Sunray 16 chỗ,......Xe JAC được sử dụng rộng rãi nhờ giá thành rẻ hơn nhiều so với phân khúc xe thương hiệu Hàn - Nhật. Đến nay công ty đã có nhiều bước phát triển vượt bậc.

  Các dòng xe tải JAC

  Mặc dù thương hiệu đến từ Trung Quốc không mấy được lòng tin từ khách hàng Việt, nhưng JAC là một ngoại lệ, tính đến thời điểm hiện tại JAC đã xuất hiện và xây dựng hơn 10 năm tại thị trường Việt và khẳng định được chất lượng tuyệt vời của mình nhờ chất lượng bền nhưng giá thành cực rẻ. JAC tự hào được người tiêu dùng bình chọn nằm trong top 100  sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Việt Nam. Điều này khẳng định sự thành công của JAC trong  nỗ lực lấy lòng tin của người tiêu dùng Việt Nam. Ngoài ngành nghề chính là nghiên cứu, lắp ráp, tiêu thụ, xuất nhập khẩu sản phẩm thì công ty còn rất chú trọng đến bảo hành, bảo dưỡng, tân trang, sửa chữa các loại xe ô tô. Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đến nay, thương hiệu JAC ngày càng khẳng định vị trí của mình. “Sản phẩm JAC” luôn đi đôi với “Chất lượng hàng đầu”, “Phục vụ tận tâm”. Hầu hết khách hàng đã sử dụng sản phẩm xe tải JAC đều hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sau bán hàng của JAC.

  Định hướng phát triển JAC tại thị trường Việt

  Vẫn với phương châm lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm cốt lõi, chú trọng phát triển hài hòa giữa yếu tố thời trang và công nghệ hiện đại thông minh với những dòng xe tải chất lượng cao, công nghệ tiên tiến, giá cả phù hợp nhất cho người tiêu dùng. Để khách hàng của JAC được chăm sóc một cách hoàn thiện hơn, JAC đẩy mạnh dịch vụ hậu mãi, triển khai xây thêm 15 trạm bảo hành trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật gồm 100 người và đội xe bảo hành lưu động chuyên dụng, thiết lập hotline CSKH 24/24h. JAC Việt Nam xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong lòng người tiêu dùng Việt bởi JAC luôn tin rằng có được lòng tin của khách hàng là có tất cả.