Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Subaru

  Subaru

  Các dòng xe Subaru đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Subaru khác

  Các đại lý Subaru tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Subaru

  Subaru - một hãng xe ô tô nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tuy Subaru không phải là một thương hiệu xe ô tô phổ biến tại Việt Nam nhưng lại rất nổi tiếng trên thế giới, để lại ấn tượng tốt đẹp cho người dùng qua nhiều dòng xe hơi với khả năng vận hành mạnh mẽ chinh phục mọi loại địa hình, tính an toàn cao.

  Subaru thuộc Tập đoàn công nghiệp nặng Fuji (FHI) - Tập đoàn công nghiệp nằm trong top 20 tập đoàn công nghiệp lớn nhất trên thế giới. Trụ sở chính của Subaru được đặt tại Ebisu, Tokyo, Nhật bản. Subaru là nhà sản xuất ô tô lớn thứ 22 trên toàn thế giới tính theo sản lượng xe được bán ra vào năm 2012. 

  Subaru

  Những dòng xe ô tô Subaru được nhiều người biết đến và yêu thích nhờ động cơ Boxer máy nằm ngang mạnh mẽ và Hệ thống dẫn động 4 bánh đối xứng toàn thời gian S-AWD. Đây là các công nghệ hiện đại được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mặt kỹ thuật giúp chiếc xe của bạn vận hành ổn định, êm ái và có thể chinh phục mọi địa hình hiểm trở, những cung đường lầy lội nhất.

  Subaru

  Cùng với sự nỗ lực và không ngừng phát triển, Subaru Việt Nam được thành lập vào năm 2009 bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (Công ty TNHH Motor Image Việt Nam) thuộc Tập đoàn Tan Chong International Limited đóng góp vào ngành công nghiệp ô tô đang phát triển tại Việt Nam.

  Tính đến nay, hãng xe Subaru Việt Nam đã có hơn 20 đại lý ở 16 tỉnh thành trên cả nước và phân bố đủ 3 miền Bắc - Trung - Nam, đều đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, số lượng đại lý Subaru vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Subaru tại Việt Nam. Tất cả các đại lý Subaru tại Việt Nam đều tuân theo tiêu chuẩn nhận diện nghiêm ngặt của Subaru toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, cung cấp phụ tùng cùng dịch vụ hậu mãi, dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp.

  Subaru

  Kể từ khi thành lập, Subaru Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Đặc biệt ở giai đoạn sức mua xe bị ảnh hưởng, nền kinh tế chững lại vì đại dịch Covid-19 ,và có những bất lợi do 100% xe Subaru bán tại Việt Nam là xe nhập khẩu nguyên chiếc nhưng Subaru vẫn có mức doanh số tăng trưởng ấn tượng. Cho thấy đây là một kết quả rất đáng ghi nhận cho Motor Image Vietnam (MIV) nói chung và Subaru Việt Nam nói riêng.

  Subaru đã không ngừng nâng cấp và thay đổi để trở thành hãng xe đáng tin cậy nhất trên thế giới với triết lý kinh doanh “Sự An Toàn vẫn là kim chỉ nam cho mọi sự phát triển”, Subaru đã nỗ lực và không ngừng cải tiến để mang đến cho khách hàng những dòng xe chất lượng với ưu thế từ động cơ, công nghệ an toàn, tính tin cậy và các chức năng tiên tiến góp phần cải thiện sự an toàn và tối ưu hóa trải nghiệm lái xe cho người dùng. Có lẽ vì luôn đặt khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với Subaru Việt Nam, gia đình và những người thân yêu của bạn sẽ luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.