Tài khoản mobile-menu

Hyundai Lam Kinh | Đại lý xe tải Hyundai chính hãng tại Thanh Hóa

Hotline 1900 56 12 12
Tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Quảng Thịnh, Tp. Thanh Hóa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hyundai Lam Kinh đang diễn ra trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Hyundai đang bán tại Hyundai Lam Kinh

Một chút thông tin về Hyundai Lam Kinh

Đại lý Hyundai Lam Kinh được Tập đoàn Hyundai Thành Công đầu tư xây dựng tại Quốc lộ 1A thuộc phường Quảng Thịnh, TP Thanh Hóa (cách cầu Quán Nam 800m về phía Nam) trên tổng diện tích gần 5.000 m2 bao gồm showroom và nhà xưởng. Đây là nơi trưng bày, giới thiệu, cung cấp xe mới, dịch vụ sửa chữa với phụ tùng chính hãng theo quy trình hiện đại bậc nhất của Hyundai thương mại.

Không chỉ tập trung đầu tư nhà xưởng, máy móc, trang thiết bị, xác định con người là nhân tố quyết định sự phát triển của doanh nghiệp và chất lượng phục vụ khách hàng, Hyundai Lam Kinh đã xây dựng đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, có trình độ cao và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Hyundai, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Hyundai Lam Kinh được lắp đặt các thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Đó là máy chẩn đoán hư hỏng và hướng dẫn sửa chữa GDSI của Hyundai, thiết bị kéo nắn khung, phòng sơn tiêu chuẩn, thiết bị sửa chữa nhanh và nhiều trang thiết bị hiện đại, dụng cụ chuyên dùng khác...

Đại lý Hyundai Lam Kinh cho biết: Với tôn chỉ “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Hyundai Lam Kinh luôn lấy lợi ích và sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động chính của mình. Với sự thiện chí hợp tác cùng nhau phát triển Hyundai Lam Kinh luôn tin tưởng và sẽ luôn là đối tác uy tín tin cậy và chuyên nghiệp được phục vụ đến quý khách hàng và đối tác.

Đăng ký lái thử xe tại Hyundai Lam Kinh

Để đăng ký lái thử xe tại Hyundai Lam Kinh, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Hyundai Lam Kinh?

Địa chỉ chính xác của Hyundai Lam Kinh là ở đâu?

Hyundai Lam Kinh tọa lạc tại Quốc lộ 1A, Quảng Thịnh, Tp. Thanh Hóa, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hyundai Lam Kinh thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 56 12 12.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hyundai Lam Kinh như thế nào?

Trong tháng 12 này, khi khách hàng mua xe tại Hyundai Lam Kinh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 56 12 12 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Hyundai Lam Kinh ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Hyundai Lam Kinh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hyundai Lam Kinh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Hyundai

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360