Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Hyundai

  Hyundai

  Các dòng xe Hyundai đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Hyundai khác

  Các đại lý Hyundai tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Hyundai

  Hyundai - một trong những Thương hiệu xe ô tô nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Đây là nhà sản xuất ô tô lớn nhất Hàn Quốc và đứng thứ 5 trên thế giới về doanh số bán hàng nhờ sở hữu những dòng xe chất lượng. Những dòng xe của Hyundai luôn được người dùng đánh giá cao về thiết kế, công năng và đặc biệt là giá thành phù hợp với nhiều phân khúc thị trường từ bình dân đến cao cấp.

  Với lịch sử hình thành lâu đời, Hyundai được thành lập từ năm 1967, có trụ sở chính đặt tại Seoul và điều hành nhà máy sản xuất ôtô lớn nhất thế giới tại Ulsan với công suất lên tới 1.6 triệu xe/năm. Trong tiếng Hàn, Hyundai có nghĩa là “hiện đại”

  hyundai

  Vào năm 2009, với sự nỗ lực và phát triển không ngừng Tập đoàn Hyundai Hàn Quốc và Công ty TC MOTOR (Công Ty Cổ Phần Liên Doanh Ô Tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV)) đã thoả thuận hợp tác liên doanh, mở rộng sản xuất, nhập khẩu và phân phối xe du lịch Hyundai tại thị trường Việt Nam giúp đóng góp tích cực cho ngành công nghiệp ô tô đang phát triển tại Việt Nam.

  Công ty Hyundai Việt Nam có trụ sở chính đặt tại Khu công nghiệp Gián Khẩu, Gia Trấn, Gia Viễn, Ninh Bình với quy mô khổng lồ 62 héc ta cùng tổng mức đầu tư xây dựng hơn 650 tỷ đồng và công suất lắp ráp và sản xuất hàng năm của nhà máy là 40.000 chiếc/năm. Tính đến hiện nay, Hyundai là một trong những hãng xe có nhiều đại lý nhất tại Việt Nam với khoảng 130 đại lý Hyundai đã và đang chuẩn bị hoạt động trên khắp Việt Nam, số lượng đại lý vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Hyundai tại Việt Nam.

  nhà máy hyundai

  Kể từ khi thành lập, Hyundai Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện nay, Nhà máy Hyundai Việt Nam tập trung sản suất và lắp ráp các dòng xe du lịch sang trọng như dòng xe Hyundai Avante, dòng xe 3 cửa độc đáo Hyundai Veloster, dòng xe nhỏ nhắn và tiết kiệm năng lượng Hyundai Eon…Ngoài ra cũng phân phối các dòng xe Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc đang được ưa chuộng thị trường Việt Nam như: Hyundai i10, i20, i30, Tucson, Sonata, SantaFe… Doanh số tiêu thụ xe ô tô của Hyundai Thành Công đạt 40,987 xe đứng đầu thị trường với các dòng xe Grand i10, Santa Fe,… 

  hyundai việt nam

  Ngoài các hoạt động sản xuất kinh doanh, Hyundai Thành Công Việt Nam luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như mang đến những đóng góp đáng kể vào sự phát triển của cộng đồng dân cư và xã hội Việt Nam thông qua các chương trình có ý nghĩa sâu sắc thiết thực như: Quỹ mặt trời nhỏ, Chương trình hỗ trợ giáo dục, Chương trình hỗ trợ người khuyết tật, Chương trình hỗ trợ y tế. Bên cạnh đó, nhà máy ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam còn giải quyết vấn đề việc làm cho 3.400 người lao động ở Ninh Bình, người lao động được hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN.

  Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Hyundai Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu to lớn và liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam. Trong hai năm 2011 và 2013, Hyundai Thành Công Việt Nam đều xếp thứ nhất về “mức độ hài lòng của khách hàng khi mua xe ô tô” do tạp chí nghiên cứu xe hơi hàng đầu thế giới J.D.Power Châu Á Thái Bình Dương bình chọn.

  ô tô hyundai

  Hyundai Thành Công Việt Nam với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu khu vực về sản xuất và phân phối ô tô, cung cấp phụ tùng và linh kiện ô tô chuyên nghiệp, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Trong chặng đường phát triển tiếp theo, với những chính sách định hướng của nhà nước, cùng với sự nỗ lực và sự đầu tư mạnh mẽ, Hyundai Việt Nam sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn, bên cạnh lĩnh vực sản xuất sẽ còn ở lĩnh vực nghiên cứu chế tạo, góp phần xây dựng một nền công nghiệp ô tô Việt Nam bền vững và phát triển không ngừng trong tương lai.