Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Audi

  Audi

  Các dòng xe Audi đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Audi tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Audi

  Giới thiệu về hãng xe Audi

  Audi AG - công ty chuyên sản xuất xe sang được thành lập vào năm 1909, xe ô tô Audi ra đời từ một hãng xe của Đức nơi có nhiều phát minh vĩ đại. Tên công ty bắt nguồn từ tên của nhà sáng lập thương hiệu - August Horch theo tiếng Latinh.

  Audi - thương hiệu xe hơi đến từ Đức

  Năm 1964, xe oto Audi chính thức sáp nhập và trở thành công ty con của tập đoàn ô tô lớn nhất thế giới Volkswagen AG. Một hãng xe hơi với 100 năm thành lập cùng bề dày lịch sử hiếm có và 50 năm định hướng phát triển trong phân khúc các dòng xe oto Audi cao cấp sang trọng. Dòng xe sang này nhanh chóng trở thành một trong những “ông lớn” của ngành công nghiệp ô tô trên thế giới.

  Audi tại thị trường Việt Nam

  Audi - Hãng xe sang trọng đã chính thức đặt bước chân đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2018 và phân phối chủ yếu 3 dòng crossover, sedan và SUV. Các mẫu xe được nhập khẩu nguyên chiếc và được bày bán ở những showroom/đại lý lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

  Dù là dòng xe đắc tiền, nhưng dòng xe Audi vẫn được người tiêu dùng Việt sử dụng khá phổ biến. Audi gia nhập vào thị trường Việt Nam thông qua nhà phân phối chính thức là Công ty Cổ Phần Quốc tế Liên Á.

  Sơ lược dòng sản phẩm Audi tại Việt Nam

  Hãng xe hơi Audi xuất hiện tại Việt Nam vào những năm 2008, cho đến hiện nay hãng xe sang nổi tiếng Đức này đã tạo dựng được tên tuổi và vị thế vững chắc của mình trên bản đồ ô tô Việt Nam. Những dòng sản phẩm của xe oto Audi tại thị trường Việt Nam đang được ưa chuộng hiện nay như Audi A3, A4, A5, A6, A7, A8, Q3, Q5, Q7, TT...bao gồm cả SUV, Sedan và siêu xe. Mang trong mình sự sang trọng, cao cấp và chất lượng vượt trội đã làm nên tên tuổi và thương hiệu của những chiếc ô tô Audi tạo dựng nên sự yêu thích cho khách hàng đối với thương hiệu này.

  Audi A8, Audi A7, Audi TT, Audi R8

  Hiện nay các sản phẩm xe oto Audi đang được bày bán ở những showroom trải dài từ Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

  Audi Tân Bình - showroom lớn nhất tại Hồ Chí Minh

  Đi cùng với việc đẳng cấp của những chiếc xe ô tô Audi, thì tại Việt Nam cũng cung cấp các dịch vụ nổi trội: Nhân viên Audi liên tục được tham gia các khóa huấn luyện về thiết bị và công cụ mới nhằm bắt kịp sự phát triển mới nhất về công nghệ của hãng. Cung cấp các thiết bị phụ tùng chính hãng nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa trực tiếp tại các nhà phân phối chính thức. Bảo trì đúng cách theo định kỳ. Nhà nhập khẩu chính thức - Công ty TNHH Ô Tô Á Châu (Audi Việt Nam) chỉ định Công ty cổ phần Liên Á Quốc Tế nhà phân phối chính thức của Audi đóng tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh để đảm bảo sự vận hành tối ưu cho xe của khách hàng. Phương pháp xử lý của Audi AG được ứng dụng nghiêm ngặt tại các phân xưởng sửa chữa nhằm bảo trì các loại xe oto Audi trong điều kiện cao nhất. Khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hành ba năm không giới hạn kilomet khi mua xe mới chính hãng từ Audi.

  Trung tâm dịch vụ Audi

  Định hướng phát triển Audi thị trường Việt Nam

  Theo ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc Audi Việt Nam cho biết, lượng xe mà Audi bàn giao tới khách hàng tại thị trường Việt Nam tăng 16% trong năm 2021. Trong đó, Audi Q5 là mẫu xe bán chạy nhất với mức tăng trưởng khoảng 20%. Có thể thấy hãng xe hạng sang này vẫn có một điểm đứng vững tại thị trường Việt Nam và được ưa chuộng bởi khách hàng tại thị trường này. Audi sẽ luôn phát triển vì khách hàng, tập trung vào nhu cầu của mọi người, từ đó tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm.