Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Isuzu

  Isuzu

  Các dòng xe Isuzu đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Isuzu tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Isuzu

  Giới thiệu về thương hiệu xe hơi Isuzu

  Isuzu - thương hiệu xe đến từ Nhật Bản

  Isuzu không còn là một cái tên xa lạ đối với khách hàng hiện nay. Công ty Isuzu Motors Ltd là một công ty sản xuất ô tô có tiếng của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo được thành lập vào năm 1916. Năm 2005 xe tải Isuzu trở thành hãng xe lớn nhất thế giới, chuyên sản xuất các dòng xe tải từ trung bình đến hạng nặng. Bên cạnh đó, Isuzu là một trong những thương hiệu cung cấp số lượng lớn động cơ Diesel cho các hãng Renault, Opel và General Motors.

  Isuzu tại thị trường Việt Nam

  Isuzu Việt Nam

  Vào ngày 19 tháng 10 năm 1995, Isuzu tham gia chính thức vào thị trường Việt Nam với hình thức là doanh nghiệp liên doanh Việt Nam – Nhật Bản. Nhà máy sản xuất của hãng được đặt tại quận Gò Vấp, TP.HCM. Các dòng sản phẩm được hãng xe Nhật Bản phân phối và lắp ráp bao gồm: xe tải nhẹ, xe tải trung, xe tải nặng, khung gầm xe bus & xe bán tải.

  Sơ lược dòng sản phẩm của Isuzu tại Việt Nam

  Năm 2008 xe tải Isuzu Việt Nam tạo dấu ấn đặc biệt khi là hãng đầu tiên áp dụng công nghệ phun dầu điện tử Common Rail hiện đại đạt chuẩn khí thải Euro 2, tối ưu hóa sử dụng nhiên liệu, tăng hiệu suất vận hành và giảm ô nhiễm môi trường.

  Năm 2018, Việt Nam cho ra mắt loạt xe tải Isuzu thế hệ mới trang bị động cơ công nghệ Common Rail cải tiến mang tên Blue Power.

  Năm 2022, Isuzu Việt Nam ra mắt các dòng sản phẩm xe tải Isuzu Master Truck Euro 5 Green Power, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 5, theo đúng lộ trình của Chính phủ về tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và sự phát triển bền vững của xã hội.

  Trung tâm dịch vụ Isuzu

  Isuzu Việt Nam hiện đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Các dòng sản phẩm trên hiện đang được phân phối thông qua hệ thống đại lý chính thức của Isuzu Việt Nam trải dài từ Bắc đến Nam cùng với đó bao gồm các dịch vụ sửa chữa, bảo hành - bảo dưỡng & cung cấp phụ tùng chính hãng.

  Một trong số đại lý Isuzu đạt chuẩn tại Việt Nam

  Định hướng phát triển Isuzu tại thị trường Việt Nam

  Hơn 25 năm có mặt tại Việt Nam các sản phẩm xe tải Isuzu đã và đang được nhiều thế hệ khách hàng tin tưởng, đánh giá cao với nhiều ưu thế nổi bật: An toàn - Bền bỉ - Tiết kiệm nhiên liệu - Thân thiện với môi trường. Với nhận thức “Sản phẩm tốt nhất là sản phẩm không ngừng cải tiến”, Isuzu Việt Nam luôn không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi để đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển kinh doanh của khách hàng.

  Bên cạnh đó Isuzu luôn nỗ lực phát triển sản phẩm và ngày càng tối ưu hóa dịch vụ hơn nữa cho khách hàng, tiếp tục là giải pháp vận chuyển toàn diện và hiệu quả, đồng hành tin cậy cùng mọi khách hàng và doanh nghiệp.