Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • BMW

  BMW

  Các dòng xe BMW đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe BMW khác

  Các đại lý BMW tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về BMW

  Giới thiệu tổng quát

  BMW - thương hiệu ô tô lớn của Đức, sở hữu xe hãng này là niềm ao ước của rất nhiều người. Thương hiệu xe hơi nổi tiếng với nhiều dòng xe đắt đỏ, thiết kế ấn tượng, được trang bị những tính năng an toàn, cao cấp nhất mang đến trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

  Về quá trình hình thành

  BMW - thương hiệu xe hơi đến từ Đức

  Được thành lập vào năm 1916, tiền thân BMW là Rapp Motorenwerke. BMW đã từng đạt được thành tựu lớn trong việc sản xuất động cơ máy bay. Chiếc xe hơi đầu tiên của BMW được ra đời vào năm 1929. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, BMW phát triển nhanh chóng với dòng xe NullZwei được ra mắt vào năm 1966, và từ đó trở thành một trong những công ty ô tô với ngành công nghiệp xe ô tô phát triển nhất.

  Về doanh thu

  Năm 2021, BMW tăng 12,4% so với năm 2020 và đạt 111,239 triệu euro, trong bối cảnh dịch Covid 19 thì BMW đã cố gắng đạt được các mục tiêu của năm tài chính 2021. Tại thị trường Trung Quốc có tổng doanh số bán xe của các doanh nghiệp cao nhất trong năm 2021 tăng 8,9% so với năm trước đó. Với 846.237 xe BMW và MINI được giao hàng, BMW đã được ghi nhận kỷ lục mới về doanh số tại thị trường Trung Quốc với năm thứ hai liên tiếp.

  Về các dòng sản phẩm

  Các dòng xe của BMW trên thị trường có rất nhiều và đa dạng mẫu mã và kích thước. Hiện tại BMW có các dòng xe và nhiều phiên bản khác nhau như: BMW Series, BMW M, BMW Z, BMW X,... phục vụ cho tất cả các thị trường và phân khúc trên thế giới.

  BMW tại thị trường Việt Nam

  Năm 1992, BMW phát triển và vượt qua Mercedes tại thị trường Châu Âu. Với hơn 100 năm phát triển, thương hiệu hãng BMW đã trở thành 1 trong những tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng với nhiều nhà máy tại các quốc gia trên thế giới. 

  Trước đây, BMW được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Euro Auto. Các sản phẩm BMW mang đến Việt Nam luôn được cập nhật liên tục khi xuất hiện các mẫu mới giới thiệu trên thị trường thế giới. Các sản phẩm tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Cộng Hòa Liên Bang Đức hoặc từ Mỹ với quy trình sản xuất dây truyền tự động hóa hàng đầu thế giới và chất lượng được kiểm định nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Và đến năm 2018 việc phân phối dòng xe này đã được chuyển về tay THACO (Trường Hải) sau các vụ lùm xùm về thuế của Euro Auto

  Trong quá trình phát triển, dù có những lúc tưởng chừng như thất bại, nhưng BMW vẫn luôn duy trì và phát triển tại thị trường Việt Nam

  Sơ lược về các dòng xe BMW được mở bán tại Việt Nam

  BMW có hàng chục dòng xe sản xuất trên toàn thế giới, tại thị trường Việt Nam các dòng xe chính hãng được phân phối chủ yếu là các dòng Series, M, X, Z4 và các mẫu xe trong dòng đó.

  BMW Series: được coi là mẫu sedan cân bằng nhất về sự tiện nghi và cảm giác thoải mái khi lái của BMW. Với thiết kế đẹp mắt, nội thất sang trọng cũng là những điều khiến cho chiếc xe trở nên đáng chú ý hơn. Tại thị trường trong nước , BMW Series có 7 phiên bản từ BMW Series 1 đến BMW Series 7.

  BMW Series

  BMW M: BMW M được sản xuất năm 1978 và nhanh chóng được cảm tình với những khách hàng có niềm đam mê xe thể thao trên toàn thế giới. Series M sở hữu những cải tiến mạnh mẽ về thiết kế và kỹ thuật. Điều này đã giúp đưa dòng các dòng xe BMW M trở thành biểu tượng cho những chiếc xe thể thao của hãng

  BMW M

  BMW X: BMW X Series đang được phân phối tại Việt Nam bao gồm X1, X2, X3, X4, X5, X6, X7 và sắp tới sẽ là BMW X3/X4. Các phiên bản X1, X2, X3 được trang bị động cơ 2.0L, các phiên bản còn lại là động cơ 3,0L. 

  BMW X Series

  BMW Z4: BMW Z4 2021 là dòng xe thể thao Roadster 2 được trang bị hệ thống truyền động cầu sau. Thế hệ đầu tiên BMW Z4 được sản xuất năm 2002 và được thiết kế bởi Chris Bangle. Mẫu xe này có hai phiên bản là coupe và roadster.

  BMW Z4 2021

  Định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam

  BMW luôn cam kết giữ vững kỳ vọng mà mỗi một khách hàng mong đợi, thông qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ thân thiện, vượt trội, đáng tin cậy và có hiệu quả.