Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Suzuki

  Suzuki

  Các dòng xe Suzuki đang bán tại Việt Nam

  Các dòng xe Suzuki khác

  Các đại lý Suzuki tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Suzuki

  Suzuki - một trong những thương hiệu xe ô tô nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Khách hàng luôn dành cho Suzuki nhiều lời khen có cánh bởi mỗi chiếc xe Suzuki sản xuất ra đều mang những đặc điểm như chất lượng bền bỉ, động cơ hoạt động mạnh, xe nhỏ gọn phù hợp với địa hình trong nước, chế độ bảo hành bảo trì chu đáo.

  Khu vực sản xuất xe Suzuki

  Suzuki thuộc Công ty Mô tô Suzuki Nhật Bản - công ty đa quốc gia chuyên sản xuất và phân phối các loại xe hơi, xe máy, xe địa hình, thuyền máy, xe lăn, và các sản phẩm động cơ. Hiện, Suzuki đang có 15 nhà máy sản xuất ô tô ở 14 nước và 133 nhà phân phối ở 119 nước trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

  Nhà máy Suzuki

  Năm 1996, Suzuki chính thức đặt chân vào Việt Nam tập trung chủ yếu sản xuất và phân phối các loại xe ô tô cỡ nhỏ, các loại xe máy phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng và trở thành một trong những hãng xe đầu tiên tại thị trường này. Nhà máy sản xuất và lắp ráp của Suzuki được đặt tại Khu công nghiệp Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. Tính đến nay, Suzuki Việt Nam đã có khoảng 47 đại lý ở các tỉnh thành trên cả nước và phân bố đủ 3 miền Bắc - Trung - Nam, đều đặt ở vị trí trung tâm thuận tiện cho việc đi lại, số lượng đại lý Suzuki vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Suzuki tại Việt Nam.

  Xương dịch vụ xe Suzuki tại các đại lý/showroom

  Suzuki Việt Nam tập trung mục tiêu chính vào các dòng xe tải và xe du lịch với đặc trưng nhỏ gọn, tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu để có thể tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng từ khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp vừa và nhỏ, do phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam có quy mô không lớn, vì vậy đầu tư cho nhu cầu vận chuyển cũng cần được cân nhắc về tính kinh tế, phù hợp với quy mô doanh nghiệp. 

  Với câu khẩu hiệu “Small cars for a big future”, Suzuki Việt Nam đã khẳng định các dòng xe của mình tuy nhỏ gọn về mặt kích thước, nhưng lại cống hiến cho một “tương lai lớn” với thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống cho các doanh nhân và gia đình năng động ngày nay. 

  Kể từ khi bước vào thị trường Việt Nam, với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, các loại xe ô tô thương hiệu Suzuki Việt Nam đã tạo dựng được uy tín với các đặc trưng nổi trội như tính chính hiệu từ Nhật Bản, bền, tốt, dễ bảo trì và sửa chữa, đồng thời hoạt động không chỉ như những cộng sự đắc lực trong công việc mà còn như những người bạn thân thiết trong cuộc sống.