Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Gaz

  Gaz

  Các dòng xe Gaz đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Gaz tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Gaz

  Giới thiệu tổng quát về GAZ

  GAZ – Thương hiệu ô tô lớn nhất của Tập đoàn nổi tiếng Liên Bang Nga. Nhà máy ô tô Gorky (viết tắt GAZ) được thành lập vào năm 1929  có trụ sở chính tại Nizhny Novgorod. Trong vài năm GAZ đã đạt được danh tiếng đáng kể trên thị trường ô tô trong nước. Tính đến hiện nay, GAZ hiện là nhà sản xuất xe thương mại hàng đầu tại châu Âu, đặc biệt trong phân khúc xe chở hàng. GAZ càng phát triển vang dội hơn mở rộng danh mục sản phẩm đa dạng từ dân dụng đến phục vụ cho các lực lượng vũ trang. Tập đoàn hiện có 13 nhà máy sản xuất hiện đại tại Nga (tỷ lệ tự động hóa tới 85%) và các nhà máy lắp ráp tại Thổ Nhĩ Kỳ và Kazakhstan.

  GAZ tại thị trường Việt Nam

  Tại thị trường Việt, ôtô GAZ là thương hiệu quen thuộc đã cùng người dân Việt Nam chinh chiến trên các cuộc chiến tranh vệ quốc. Đại lý chính thức phân phối các dòng xe thương hiệu Nga tại Việt Nam là GAZ Thành Đạt, LLC. Các hướng công việc chủ chốt của công ty bao gồm bán hàng và quảng bá sản phẩm GAZ, tổ chức dịch vụ hậu mãi, bảo trì kho phụ tùng. Tổng kho phụ tùng tại thành phố Đà Nẵng luôn đảm bảo cung cấp phụ tùng kịp thời đến tất cả các trung tâm bảo hành trên cả nước.

  Một trong số đại lý/showroom Gaz tại thị trường Việt Nam

  GAZ Group phát triển hệ thống phân phối khắp toàn lãnh thổ Việt Nam với khoảng 14 đại lý ủy quyền bán hàng và cung cấp dịch vụ hậu mãi uy tín và đi kèm chính sách miễn phí bảo dưỡng.

  Sơ lược dòng sản phẩm GAZ tại Việt Nam

  Kể từ khi gia nhập thị trường Việt Nam vào đầu năm 2020, được hỗ trợ chính sách thuế từ Nghị định thư liên chính phủ Việt Nam – Liên Bang Nga, GAZ Group mang đến cho khách hàng Việt các dòng sản phẩm GAZelle Next: xe buýt 19 chỗ ngồi GAZelle NEXT Citiline; xe tải bốc dỡ bên hông GAZelle NEXT; xe tải bốc dỡ bên hông GAZelle Business 4x4 và 2 mẫu xe tải hạng trung GAZon NEXT và Sadko 4x4 đều đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4, EURO 5, chất lượng cao với mức giá thành hợp lý. Đặc biệt phù hợp với quốc gia có khí hậu nóng ẩm, điều kiện địa hình giao thông phức tạp như tại Việt Nam.

  Mẫu xe Gaz tại thị trường Việt Nam

  Năm 2021 GAZ tiếp tục giới thiệu tới thị trường một sản phẩm GAZ mới “Xe GAZ cứu thương“. Với nhiều trang thiết bị hiện đại nhập khẩu, mà giá thành lại vô cùng cạnh tranh. 

  GAZ Thành Đạt đặc biệt chú trọng vào chất lượng sản phẩm khi đến tay khách hàng, những dòng xe GAZelle Next được trang bị công nghệ hiện đại và nguồn linh kiện được sản xuất bởi các nhà cung cấp hàng đầu thế giới. Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa trực tiếp được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn của tập đoàn GAZ và sự hỗ trợ kỹ thuật thường trực của các chuyên gia Nga chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa tốt nhất, đồng thời cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng của GAZ nhanh nhất.

  Xưởng dịch vụ GAZ được trang bị thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản

  Định hướng phát triển xe GAZ tại thị trường Việt

  Với tầm nhìn chiến lược và hướng đi phát triển của GAZ, Việt Nam được xác định là một thị trường tiềm năng với mức tăng trưởng lớn. GAZ Thành Đạt còn ưu ái cho khách hàng Việt khi mua xe GAZ trên lãnh thổ Việt Nam sẽ tặng kèm những gói dịch vụ và chính sách bảo hành chất lượng. GAZelle Next của Nga và GAZ Thành Đạt hứa hẹn là người đồng hành đáng tin cậy, đảm bảo an toàn mà hiệu quả vận chuyển vượt trội, tối đa lợi ích cho quý khách hàng.