Tài khoản mobile-menu

Gaz Rusauto | Đại lý xe tải Gaz chính hãng tại Hà Nội

Hotline 0982.469.139
Tọa lạc tại Gác 2, Bến xe Gia Lâm, 9 Ngô Gia Khảm, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Gaz Rusauto đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Gaz đang bán tại Gaz Rusauto

Đăng ký lái thử xe tại Gaz Rusauto

Để đăng ký lái thử xe tại Gaz Rusauto, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Gaz Rusauto?

Địa chỉ chính xác của Gaz Rusauto là ở đâu?
Gaz Rusauto tọa lạc tại Gác 2, Bến xe Gia Lâm, 9 Ngô Gia Khảm, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Gaz Rusauto thì có thể liên hệ trực tiếp 0982.469.139.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Gaz Rusauto như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Gaz Rusauto sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0982.469.139 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Gaz Rusauto ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Gaz Rusauto, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Gaz Rusauto cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Gaz tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Gaz

Các đại lý ô tô khác tại Hà Nội

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360