Tài khoản

Kênh thông tin Volkswagen tại Việt Nam

Volkswagen

Khám phá các dòng xe Volkswagen

Tìm kiếm các đại lý Volkswagen

Một chút thông tin về Volkswagen

Volkswagen là một trong những hãng ôtô hàng đầu thế giới thuộc tập đoàn Volkswagen - nhà sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu đến từ Đức. Các dòng xe hơi của Volkswagen không còn xa lạ với nhiều người yêu xe trên thế giới bởi sự sang trọng, hiện đại và bền bỉ mà nó mang lại.

Volkswagen hoạt động tại gần 150 quốc gia với 100 nhà máy, đại diện ở 27 nước và là nhà sản xuất ô tô lớn nhất về doanh số bán hàng trên toàn thế giới trong nhiều năm liên tục với tổng số xe giao đến khách hàng là 10,97 triệu chiếc vào năm 2019. Ngoài ra Volkswagen còn là tập đoàn sở hữu những thương hiệu xa xỉ, nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Audi, Bentley, Bugatti, Lamborghini, Porsche, Ducati,...

Với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng, tại Việt Nam Volkswagen được phân phối uỷ quyền chính thức bởi Công ty TNHH Trend Motor Việt Nam với hệ thống đại lý xe Volkswagen trải dài tại các thành phố lớn Việt Nam ( Hà Nội, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thái Nguyên ). Volkswagen Việt Nam cam kết và tự hào mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao theo tiêu chuẩn Volkswagen toàn cầu.

Kể từ khi thành lập, Volkswagen Việt Nam đã liên tục phát triển về quy mô sản xuất và có những kết quả kinh doanh đáng kinh ngạc. Volkswagen Việt Nam đã đạt được mức tăng trưởng và thành tích đáng kể trong năm 2018 lên tới 70% so với năm 2017 nhờ vào mẫu SUV Tiguan Allspace.

Volkswagen

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, hãng xe Volkswagen Việt Nam đã có những đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp ô tô và xã hội Việt Nam, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng và vinh dự khi đạt được 90% CSI (Chỉ số hài lòng của khách hàng) bởi chương trình Khảo sát trực tuyến Mức độ hài lòng của khách hàng dành cho thị trường Việt Nam.

Volkswagen Việt Nam luôn nỗ lực tối đa cho việc định hướng khách hàng bằng cách tập trung vào dịch vụ hậu mãi xuất sắc. Khi mua xe và sử dụng dịch vụ tại Volkswagen Việt Nam, chiếc xe của bạn được chăm sóc bởi những kỹ thuật viên có trình độ, những người được đào tạo và kiến ​​thức cần thiết theo tiêu chuẩn phù hợp của Tập đoàn Volkswagen và cũng được giám sát bởi hệ thống DSS (Lịch trình dịch vụ kỹ thuật số) cho mỗi chiếc xe khi bảo dưỡng. Thêm vào đó, các phụ tùng thay thế chính hãng sẽ được cung cấp cho bạn một cách thuận tiện và nhanh chóng với mức giá phù hợp từ hệ thống mạng lưới châu Á.

Honda HR-V, Vinfast VF5, Hyundai Creta, Kia Carens, Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Nissan Kicks, Ford Territory, Honda City