Hyundai Ngọc An | Đại lý Hyundai Sài Gòn - Thủ Đức

Hotline 1900 56 12 12
Tọa lạc tại 327 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hyundai Ngọc An đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Hyundai Ngọc An

    Hyundai Ngọc An tọa lạc tại địa chỉ : 327 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM. Hyundai Ngọc An chính là trạm ủy quyền chính thức bảo hành và sửa chữa xe Hyundai tại Việt Nam. Showroom Hyundai Ngọc An là đại lý 3S chính thức vào năm 2004 và là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối ô tô mang thương hiệu Hyundai.

Đại Lý Hyundai Ngọc An Quận Thủ Đức TPHCM - Hình 1

      Showroom của  Hyundai Ngọc An được thiết kế sang trọng, lịch sự, xưởng dịch vụ được lắp đặt trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Cùng với các dịch vụ bảo hành bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp, phụ tùng thay thế chính hãng. Đại lý Hyundai Ngọc An cung cấp những dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành chuyên nghiệp, sữa chữa chất lượng cao và phụ tùng chính hãng theo tiêu chuẩn Hyundai toàn cầu. Đến với Hyundai Ngọc An, quý khách hàng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và nhiệu lợi ích sau bán hàng vượt trội trong thời gian sử dụng sản phẩm của Hyundai Ngọc An.

Đại Lý Hyundai Ngọc An Quận Thủ Đức TPHCM - Hình 3

Phòng bảo dưỡng xe Hyundai Ngọc An

    Để mang lại sự hài lòng cho khách hàng Hyundai Ngọc An luôn xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp,năng động,sáng tạo và nhân văn.Tại đây, bên cạnh những giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đều chứa đựng thông điệp văn hóa nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đại Lý Hyundai Ngọc An Quận Thủ Đức TPHCM - Hình 4

Đội ngũ nhân viên tại Hyundai Ngọc An

Showroom Hyundai Ngọc An đang cung cấp các dòng xe Hyundai cùng các dịch vụ đẳng cấp với chất lượng quốc tế. Bên cạnh các giá trị chất lượng vượt trội trong mỗi sản phẩm và dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng. Hyundai Ngọc An xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Hyundai Ngọc An luôn trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 

Mọi người hay hỏi gì về Hyundai Ngọc An ?

Địa chỉ chính xác của Hyundai Ngọc An là ở đâu?

Hyundai Ngọc An tọa lạc tại 327 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hyundai Ngọc An thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 56 12 12.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hyundai Ngọc An như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Hyundai Ngọc An sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 56 12 12 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Hyundai Ngọc An ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Hyundai Ngọc An , quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hyundai Ngọc An cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.