Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Danh sách đại lý Hyundai Quảng Bình chính hãng năm 2024

  Danh sách đại lý Hyundai Quảng Bình và thông tin liên hệ của các đại lý xe Hyundai Quảng Bình chính hãng năm 2024 bao gồm số điện thoại, địa chỉ... đang được cập nhật trên Oto360. Xin mời quý khách tham khảo thêm bảng giá xe Hyundai tháng 6/2024.

  Chọn hãng xe Chọn Tỉnh/Thành

  Hyundai Motor Company thuộc Hyundai Kia Automotive Group là hãng sản xuất ôtô lớn nhất của đất nước Hàn Quốc và xếp thứ 5 thế giới về doanh số bán hàng năm. Hơn thế nữa, dòng xe thuộc hãng xe Hyundai còn nổi tiếng trên khắp thế giới, trong đó có Việt Nam.

  Hiện tại, các đại lý Hyundai đã có mặt khắp các vùng miền của nước ta. Tính đến nay, Hyundai hiện đang có khoảng 130 đại lý được phân bố trên hầu hết các tỉnh thành trên đất nước Việt Nam. Các đại lý được phân phối hầu hết có mặt các tỉnh thành.

  Các Đại lý Hyundai tại Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

  Với mục tiêu chiếm lĩnh thị trường, Hyundai đã và đang mở rộng hệ thống đại lý của mình để đem đến cho khách hàng ở khắp mọi nơi được sử dụng dịch vụ mà những đại lý của Hyundai mang đến. Hyundai sẽ dần phủ đầy các đại lý tại các tỉnh thành để phục vụ khách hàng tại thị trường ô tô Việt.

  Câu hỏi thường gặp về đại lý Hyundai tại Quảng Bình

  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp ngắn gọn về đại lý xe Hyundai tại Quảng Bình dành cho bạn đọc

  Số lượng đại lý Hyundai tại Quảng Bình

  Tính đến hiện nay, có khoản 2 đại lý Hyundai đã và đang chuẩn bị hoạt động tại Quảng Bình, số lượng đại lý Hyundai tại Quảng Bình vẫn đang tiếp tục tăng theo kế hoạch mở rộng thị trường của hãng xe Hyundai.
  (Số liệu đại lý Hyundai được thu thập bởi Oto360 không đảm bảo chính xác hoàn toàn)

  Các dòng xe đang được đại lý Hyundai tại Quảng Bình bán ra

  Hiện nay, các đại lý Hyundai tại Quảng Bình đang bán ra 46 dòng xe Hyundai chính hãng tại thị trường Việt Nam, bạn đọc có thể bấm vào đây để tham khảo bảng giá xe Hyundai tháng 6/2024.

  Các đại lý Hyundai tại Quảng Bình có làm dịch vụ không?

  Hầu hết các đại lý Hyundai tại Quảng Bình đều có đầy đủ các chương trình dịch vụ sau bán hàng như sửa chửa, bảo dưỡng, bảo hành, xử lý bảo hiểm, bán phụ tùng, phụ kiện... khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hotline dịch vụ của đại lý Hyundai tại Quảng Bình để được hỗ trợ tốt nhất.