Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Chrysler

  Chrysler

  Tìm hiểu thêm về Chrysler

  Giới thiệu tổng quát

  Chrysler - thương hiệu xe đến từ Mỹ

  Chrysler là một hãng xe nổi tiếng của Mỹ, có trụ sở tại Auburn Hills, Michigan và thuộc sở hữu của công ty mẹ Fiat Chrysler Automobiles, trụ sở tại London, Vương Quốc Anh. Chrysler là một trong 3 nhà sản xuất ô tô lớn nhất của Mỹ.

  Về quá trình hình thành

  Hãng xe Chrysler nói chung được coi là một phần của Big Three - tên của một trong ba nhà sản xuất ô tô truyền thống lớn nhất tại nước Mỹ. Chrysler được thành lập năm 1925, sau đó đến năm 1998 tập đoàn Daimler – Benz AG mua lại và hợp tác hình thành nên DaimlerChrysler AG.

  Về doanh thu

  Trong năm 2012, với 3 tháng đầu tiên của Chrysler lợi nhuận là 473 triệu USD, tăng 39%. Lợi nhuận nói trên gấp 4 lần năm trước, và là mức lớn nhất kể từ năm 1998. Khi bùng nổ về mẫu xe pick-up và SUV, Chrysler đã có doanh lợi 682 triệu USD. Doanh thu quý 1 được tính là 16.4 tỷ, tăng 25%. Đây được coi là năm thành công nhất của Chrysler.

  Về các dòng sản phẩm

  Chrysler giống như là sự pha trộn giữa sự mạnh mẽ của Ford và Chevrolet, thêm sự sang trọng của Cadillac, và 1 chút lai với các dòng xe sang đến từ châu Âu Bentley. Với sự đa dạng về thiết kế, kích thước, màu sắc nên vì vậy mà hãng xe này phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng: Chrysler 200, Chrysler 300, Chrysler Town & Country, Chrysler LHS Sedan, Chrysler Concorde Sedan, Chrysler New Yorker Sedan...

  Các mẫu xe Chrysler

  Chrysler tại thị trường Việt Nam

  Công ty Cổ phần ô tô Đông Dương là nhà phân phối độc quyền của tập đoàn Chrysler tại Việt Nam. Năm 2009, giám đốc điều hành của Chrysler tại khu vực Đông Nam Á cho biết: “Trong những năm gần đây, với sự phát triển kinh tế vượt bậc, Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một thị trường tiềm năng cho ô tô. Đó cũng là thời điểm thích hợp cho các mẫu xe của Chrysler gia nhập vào thị trường Việt Nam."

  Sơ lược về các dòng xe của Chrysler tại thị trường Việt Nam

  Hiện tại, Chrysler đang tập trung vào ba dòng xe chính là Chrysler 200, Chrysler 300Chrysler Pacifica Minivan.

  Chrysler 200: Ngoại thất của xe gồm có lưới tản nhiệt mạ crôm 5 với huy hiệu Chrysler tinh xảo hình cánh chim, thanh cản trước hình chữ X được làm mới theo xu hướng thiết kế hiện đại. Cụm đèn pha có thiết kế khá bắt mắt với dải đèn hình ống bao quanh.

  Dòng xe Chrysler 200

  Chrysler 300: Là sản phẩm đậm chất Mỹ với lưới tản nhiệt cổ điển là điểm thu hút khách hàng nhất bởi nó thể hiện sự khác biệt với những mẫu sedan nhập khẩu khác. 

  Dòng xe Chrysler 300

  Chrysler Pacifica Minivan: Có 2 phiên bản là thông thường và Hybrid. Chrysler Pacifica 2017 thông thường sử dụng động cơ V6, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 287 mã lực và mô-men xoắn cực đại 262 lb-ft. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 9 cấp.

   

  Dòng xe Chrysler Pacifica Minivan

  Chrysler - một trong 3 ông lớn trong ngành sản xuất ô tô nội địa Mỹ và lớn thứ 13 trên thế giới vào năm 2008. Nhờ liên tục cải tiến sản phẩm và cho ra đời nhiều mẫu xe ô tô mới nên Chrysler ngày càng được nổi tiếng. Việc Chrysler gia nhập vào thị trường Việt Nam cũng tạo sự đa dạng cho người tiêu dùng Việt sử dụng các dòng xe ngoại nhập.