Long An Ford | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại Số 354 QL1A, Khu Phố 9, Huyện Bến Lức, Long An
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Long An Ford đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về Long An Ford

Long An Ford là đại lý 3S chuyên mua bán xe Ford giá tốt, dịch vụ sữa chữa, phụ tùng chính hãng FVN tọa lạc tại địa chỉ số 354 QL1A, Khu Phố 9, Huyện Bến Lức, Long An. 

Với diện tích xây dựng lên đến 3.000 m2, trong đó có 600m2 dành cho khu vực trưng bày tất cả các dòng xe Ford đang phân phối tại Việt Nam, phần diện tích còn lại hơn 2000m2 là khu vực dịch vụ với nhiều trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn của FVL toàn cầu…Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển, Ford Long An được đầu tư những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay. Xưởng dịch vụ Ford Long An được trang bị đầy đủ và hiện đại theo tiêu chuẩn của FVN, đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn kỹ thuật cũng như bảo vệ môi trường, thỏa mãn các điều kiện của các cơ quan chức năng về cơ sở bảo hành bảo dưỡng xe cơ giới. Các trang thiết bị hiện đại bao gồm 22 khoang sửa chữa chung, 05 khoang kiểm tra bảo dưỡng nhanh, hệ thống 07 cầu nâng Rottary (Mỹ), 07 cầu nâng hai trụ hiện đại, 07 khoang đồng sơn nhanh.

Đại lý Ford Long An được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản bởi Ford Việt Nam giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ tại đây.

Đến với Ford Bến Lức, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều ưu đãi như:

  • Đổi xe cũ lấy xe mới giành cho tất cả các thương hiệu để nhận xe Ford
  • Mua xe cũ cam kết giá tốt nhất
  • Mua bán phụ tùng, phụ kiện chính hãng
  • Hỗ trợ khách hàng tư vấn và dịch vụ bảo hiểm
  • Hỗ trợ tài chính cho khách hàng mua xe, khách hàng chỉ cần trả trước từ 10 -15% phần còn lại trả từ 8 năm.
  • Dịch vụ sữa chữa tân nơi và dịch vụ 24/24
  • Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/24

Để cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và hợp tác trong quá trình sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Long An Ford, cửa hàng luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu bằng cách luôn có các chương trình hậu mãi và chăm sóc khách hàng thân thiết. Hãy luôn là khách hàng thân thiết của Ford Long An để tận hưởng những ưu đãi bất ngờ từ đại lý Long An Ford.

Mọi người hay hỏi gì về Long An Ford?

Địa chỉ chính xác của Long An Ford là ở đâu?

Long An Ford tọa lạc tại Số 354 QL1A, Khu Phố 9, Huyện Bến Lức, Long An, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Long An Ford thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Long An Ford như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Long An Ford sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Long An Ford ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Long An Ford, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Long An Ford cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.