Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Iveco-Hongyan

  Iveco-Hongyan

  Các dòng xe Iveco-Hongyan đang bán tại Việt Nam

  Các đại lý Iveco-Hongyan tại Việt Nam

  Xem tất cả

  Tìm hiểu thêm về Iveco-Hongyan

  Giới thiệu tổng quát về thương hiệu Iveco - Hongyan

  Công ty SAIC – IVECO HONGYAN Commercial Vehicle Co., Ltd (hay còn gọi SIH), tiền thân là nhà sản xuất ô tô Tứ Xuyên với kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Iveco Hongyan là một công ty liên doanh bởi các tập đoàn ô tô Thượng Hải (SAIC Motor), IVECO (Italia) và HONGYAN, có trụ sở tại Trùng Khánh, Trung Quốc và thuộc sở hữu của SAIC.

  Được thành lập vào tháng 1 năm 2003 với tên Trùng Khánh Hongyan, có nguồn gốc từ một nhà sản xuất Trung Quốc thành lập vào năm 1965. Mỗi năm, nhà máy của thương hiệu này lắp ráp tới 80000 xe, là doanh nghiệp tiên phong và đạt được nhiều thành tựu lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe tải nặng Trung Quốc.

  Iveco-Hongyan thương hiệu xe tải đến từ Trung Quốc

  Đến nay, xe tải Iveco Hongyan đã vươn lên Top 8 nhà sản xuất xe hàng đầu Trung Quốc và là doanh nghiệp có thị phần số 1 Trung Quốc về doanh số bán ra của dòng xe tải ben năm 2019. Áp dụng công nghệ xe nguyên mẫu Iveco của tập đoàn xe công nghiệp Iveco - Industrial Vehicle Corporation của Italia. Thương hiệu Iveco-Hongyan đã mang sản phẩm đến hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới trong đó có Việt Nam.

  Iveco - Hongyan tại thị trường Việt Nam

  Năm 2019, Trường Thịnh Group chính thức được nhập khẩu và phân phối độc quyền xe tải Iveco-Hongyan tại Việt Nam. Chi nhánh miền Bắc đại diện bởi Công ty Cổ phần Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ Trường Thịnh. Chi nhánh Miền Nam đại diện bởi công ty TNHH Thương mại Thiết bị Vạn Xuân.

  Vào năm 2020 Trường Thịnh Group đầu tư xây dựng showroom 4S Iveco - Hongyan và đưa vào sử dụng tại Hưng Yên, nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ cho dòng xe này lên một tầm cao mới. Tại đây có trên 10.000 danh mục phụ tùng, phụ kiện chính hãng luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành xe trên cả nước.

  Showroom Iveco Hongyan 4S được đưa vào hoạt động

  Với việc phân bổ chi nhánh các đại diện tại Bắc Nam, thì hiện tại Iveco Hongyan Việt Nam cũng đã xây dựng 3 kho phụ tùng chính hãng tại Miền Bắc, Miền Nam cùng với khoảng 35 trạm bảo hành dịch vụ trên toàn quốc

  Sơ lược về sản phẩm Iveco - Hongyan tại thị trường ô tô Việt

  Hiện nay, Iveco Hongyan đang đại diện phân phối và bảo hành chính thức xe Hongyan Iveco tại Việt Nam. Cung cấp các dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc như:

  • Xe đầu kéo Hongyan 2 chân (4*2)
  • Xe đầu kéo Hongyan 3 chân (6*4), xe đầu kéo Hongyan Cabin KingKan, Đầu kéo Hongyan cầu dầu
  • Xe tải ben Hongyan 3 chân, Xe tải ben Hongyan 4 chân
  • Xe tải thùng Hongyan 4 chân (8*4)
  • Xe trộn bê tông Iveco Hongyan 10 khối, xe trộn Iveco Hongyan 12 khối, Xe trộn bê tông Hongyan Iveco 7 khối 

  Các dòng xe tải Iveco được nhập khẩu nguyên chiếc

  Ngoài ra, thương hiệu xe Iveco Hongyan đang được thịnh hành với nhiều điểm nổi bật và những phụ tùng xe hiện đại đáp ứng nhu cầu của khách hàng như: động cơ Cursor của FIAT, độ ồn thấp, công nghệ phanh động cơ EBS độc quyền của Iveco. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm đi đôi với dịch vụ, Trường Thịnh Group bước đầu đã hợp tác, xây dựng 3 kho phụ tùng chính hãng tại Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam cùng với khoảng 35 trạm bảo hành dịch vụ trên toàn quốc.

  Định hướng phát triển Iveco - Hongyan tại thị trường Việt Nam

  Trường Thịnh Group cùng với nhà máy Saic-Iveco Hongyan đồng lòng hợp tác và quyết tâm phát triển thương hiệu lớn mạnh trên thị trường Việt Nam. Mong muốn đem dòng xe chất lượng Châu Âu và các dịch vụ về bán hàng và bảo hành, phụ tùng chính hãng đến với khách hàng. Mục tiêu của là đưa Iveco-Hongyan đến vị trí Top 3 trên thị trường xe thương mại Trung Quốc tại Việt Nam.