Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Iveco

  Iveco

  Các dòng xe Iveco đang bán tại Việt Nam

  Tìm hiểu thêm về Iveco

  Giới thiệu về thương hiệu Iveco

  Iveco - hãng xe được thành lập dựa trên sự hợp nhất của 5 công ty hàng đầu Châu Âu

  Iveco được thành lập vào năm 1975 và có trụ sở chính tại Torino (Ý). Iveco thành lập dựa trên sự hợp nhất của 5 công ty hàng đầu Châu Âu với hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, bao gồm: Magirus-Deutz (Đức), FIAT, Lancia, OM (Ý), Unic (Pháp).

  Iveco chuyên thiết kế và chế tạo các phương tiện thương mại hạng nhẹ, trung bình và hạng nặng, phương tiện khai thác xây dựng, xe buýt thành phố, liên tỉnh và các phương tiện chuyên dụng như chữa cháy, nhiệm vụ ngoài đường, quân sự và dân sự.

  Ngoài ra, Iveco còn tổ chức văn phòng điều hành hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ Châu Âu tại Trung Quốc, Nga, Úc và Mỹ Latinh với hệ thống bán hàng khắp thế giới với hơn 5.000 showroom ở 160 quốc gia.

  Iveco tại thị trường Việt Nam

  Iveco daily

  3/2018, công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) chính thức ký kết hợp tác cùng Iveco chuyển giao công nghệ sản xuất lắp ráp và phân phối xe Iveco Minibus tại Việt Nam. Đến ngày 10/10/2020, THACO Trường Hải đã chính thức cho ra mắt mẫu minibus mang tên Iveco Daily. Đã đánh dấu cột mốc lần đầu tiên thương hiệu Iveco gia nhập thị trường Việt.

  Sơ lược các dòng sản phẩm Iveco tại Việt Nam

  Để đáp ứng yêu cầu, THACO đã nghiên cứu, thiết kế và đầu tư: Dây chuyền hàn bấm body Minibus với hệ thống thiết bị chuyển trạm và nâng hạ body tự động. Dây chuyền sơn tĩnh điện với 10 bể nhúng liên tục, chiều dài mỗi bể là 15m được vận hành tự động và trang bị hệ thống kiểm soát thông số kỹ thuật hiện đại. Dây chuyền sơn màu sử dụng công nghệ sơn 1K được sấy ở nhiệt độ lên đến 160oC giúp chất lượng bề mặt sơn bền đẹp hơn, đáp ứng yêu cầu màu sắc theo nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Dây chuyền lắp ráp được trang bị các cơ cấu tay máy hỗ trợ và sử dụng hệ thống xe tự hành AGV để cung cấp vật tư, linh kiện một cách chính xác theo nhịp sản xuất và theo từng sản phẩm. Sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm tra nghiêm ngặt thông qua hệ thống kiểm soát chất lượng được kết nối thông tin trực tuyến với IVECO tại Ý và được kiểm tra trên đường thử có chiều dài 2.4 km, mô phỏng đầy đủ các địa hình thực tế, đáp ứng các quy định hiện hành.

  Nhà máy Bus Thaco

  Danh sách sản phẩm của Iveco rất đa dạng từ xe bus, minibus, xe tải và các dòng xe chuyên dụng: Iveco Trucks, Iveco Bus, Iveco Astra, Iveco Magirus,.....

  Đa dạng các dòng xe Iveco từ xe Bus, miniBus, xe tải và các dòng xe chuyên dụng

  Định hướng phát triển Iveco tại thị trường Việt Nam

  Với bề dày lịch sử 45 năm Iveco đã phát triển một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Các sản phẩm của Iveco tạo ra sự khác biệt lớn so với các mẫu xe trên thị trường, áp dụng các công nghệ hiện đại nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, thương hiệu đến từ Ý này đã sở hữu 27 nhà máy sản xuất, 13 trung tâm nghiên cứu và hơn 5000 showroom tại 160 quốc gia tại 5 châu lục. Tuy không khá xa lạ với người Việt Nam, nhưng tính đến tới nay đại lí Iveco Việt Nam đã phân bố rộng rãi trải dài từ Miền Bắc tới Miền Nam và cả Miền Tây, Tây Nguyên. THACO  cung cấp ra thị trường Việt  hơn 18 ngàn xe bus các loại, chiếm 65% thị phần, tỉ lệ nội địa hóa đạt trên 60% và đã xuất khẩu sang các nước: Philippines, Thái Lan, Singapore…Iveco Việt Nam sẽ luôn cung cấp khách hàng những giá trị vượt trội, sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp.