Tài khoản mobile-menu

Ứng dụng Oto360 đã có bản cập nhật mới trên cả iOS và Android

Lê Gia ICT vừa phát hành phiên bản 1.0.3 của ứng dụng Oto360. Bản cập nhật mới của Oto360 mang đến một số thay đổi trong giao diện, bổ sung tính năng và cải thiện hiệu suất người dùng.

Bạn đọc có thể tải và sử dụng ngay tại: 

App Oto60

Các tính năng chính của app Oto360

  • Dữ liệu website ô tô trên nền tảng Oto360.net
  • Thông báo từ người dùng tương tác trên website
  • Chat trực tiếp với khách hàng trên website
  • Quản lý và giám sát dữ liệu khách hàng trên website
  • Tiện ích tra cứu mức phạt giao thông
  • Tiện ích ôn tập thi lý thuyết
  • Dự toán chi phí mua xe ô tô
  • Bảng tính phí trả góp hàng tháng
  • Và còn nhiều tiện ích khác đang được tiếp tục cập nhật...

Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ được phát triển thêm các tính năng khác để thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng website tại oto360.net và phù hợp với kế hoạch phát triển hệ thống dành cho cộng đồng người dùng ô tô theo từng giai đoạn.

Thông tin khác dành cho bạn

Cách kích bình ô tô đơn giản, an toàn khi ắc quy bị yếu điện, hết điện

Khi xe ô tô không hoạt động trong thời gian dài sẽ dẫn đến tình trạng khó hoặc không thể khởi động xe do bình bị yếu điện, hết điện và bài hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có thể tự kích nổ bình ắc quy thật đơn giản và an toàn.

Container là gì, phân loại và kích thước container ra sao?

Container là một thiết bị không thể thiếu trong vận chuyển hàng hoá đường dài, ngày nay còn được dùng trong nhiều lĩnh vực khác và để hiểu rõ hơn về container, mời bạn xem chi tiết bài viết sau đây nhé

Một số thay đổi về việc đăng kiểm xe ô tô áp dụng từ ngày 01/10/2021

Từ ngày 01/10/2021 thì việc đăng kiểm xe ô tô sẽ có một số thay đổi do được thực hiện theo quy định tại Thông tư 16/2021/TT-BGTVT thay thế Thông tư 70/2015/TT-BGTVT hiện nay.

Dịch vụ hỗ trợ tài chính MMV Auto Finance của Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt

MMV Auto Finance là 1 chương trình hợp tác độc quyền giữa Mitsubishi Motors Việt Nam và Ngân hàng Tiên Phong nhằm cung cấp các dịch vụ tài chính cho những quý khách hàng lựa chọn mua xe thương hiệu Mitsubishi tại các showroom của hệ thống Nhà phân phối ủy quyền của Mitsubishi Motors Việt Nam

Những điều cơ bản cần tìm hiểu về xe ô tô điện

Dung lượng pin thế nào? Thời gian sạc ra sao? Cũng như tuổi thọ pin và chi phí sử dụng có rẻ không sẽ là những câu hỏi mà sau này chúng ta thường xuyên gặp phải khi mà thị trường ô tô chạy điện đang ngày càng phát triển.
Xem thêm các thông tin khác