Tài khoản mobile-menu

Ứng dụng Oto360 đã có bản cập nhật mới trên cả iOS và Android

Lê Gia ICT vừa phát hành phiên bản 1.0.3 của ứng dụng Oto360. Bản cập nhật mới của Oto360 mang đến một số thay đổi trong giao diện, bổ sung tính năng và cải thiện hiệu suất người dùng.

Bạn đọc có thể tải và sử dụng ngay tại: 

App Oto60

Các tính năng chính của app Oto360

  • Dữ liệu website ô tô trên nền tảng Oto360.net
  • Thông báo từ người dùng tương tác trên website
  • Chat trực tiếp với khách hàng trên website
  • Quản lý và giám sát dữ liệu khách hàng trên website
  • Tiện ích tra cứu mức phạt giao thông
  • Tiện ích ôn tập thi lý thuyết
  • Dự toán chi phí mua xe ô tô
  • Bảng tính phí trả góp hàng tháng
  • Và còn nhiều tiện ích khác đang được tiếp tục cập nhật...

Trong thời gian tới, ứng dụng sẽ được phát triển thêm các tính năng khác để thuận tiện cho khách hàng đang sử dụng website tại oto360.net và phù hợp với kế hoạch phát triển hệ thống dành cho cộng đồng người dùng ô tô theo từng giai đoạn.

Thông tin khác dành cho bạn

Hướng dẫn cài đặt mã chuyển đổi Google ADs trên website

Để tăng hiệu quả cho việc chạy quảng cáo trên Google hướng đến khách hàng tiềm năng và tiết kiệm chi phí, Oto360 sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt mã chuyển đổi dành cho website chỉ với vài bước đơn giản

Hướng dẫn sử dụng website ô tô trên nền tảng Oto360.net

cung cấp và thiết kế website ô tô chuyên nghiệp với những tính năng chuyên biệt dành cho ngành ô tô bao gồm hệ thống website bán xe ô tô tích hợp quyền quản trị, phân tích dữ liệu và CSKH. Bài viết này Oto360 sẽ hướng dẫn bạn có thể tự tùy chỉnh nội dung website của mình và theo dõi dữ liệu khách hàng ngay trên tính năng quản trị của Oto360.net một cách đơn giản và nhanh chóng.

Chính sách bảo mật

Lê Gia ICT tôn trọng sự riêng tư và bảo mật các thông tin cá nhân của khách hàng và người dùng ghé thăm trang web của Lê Gia ICT và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của Quý khách.

Điều khoản sử dụng

Các điều khoản sau đây mô tả các điều khoản và điều kiện áp dụng cho việc bạn truy cập và sử dụng ứng dụng, dịch vụ Lê Gia ICT cũng như bất kỳ phần mềm và sản phẩm liên quan nào (gọi chung là Dịch vụ).

Bảng giá website ô tô và các dịch vụ có tính phí trên Oto360

Oto360 cung cấp đến bạn gói dịch vụ thiết kế website ô tô chuyên nghiệp, đẹp mắt, chuẩn SEO, cùng với hàng loạt dịch vụ thúc đẩy kinh doanh ô tô hiệu quả
Xem thêm các thông tin khác