Tài khoản mobile-menu

Chenglong Hải Âu | Đại lý xe tải Chenglong chính hãng tại Hà Nội

Hotline 0905 199 992
Tọa lạc tại 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Chenglong Hải Âu đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Chenglong đang bán tại Chenglong Hải Âu

Đăng ký lái thử xe tại Chenglong Hải Âu

Để đăng ký lái thử xe tại Chenglong Hải Âu, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Chenglong Hải Âu?

Địa chỉ chính xác của Chenglong Hải Âu là ở đâu?
Chenglong Hải Âu tọa lạc tại 72 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Chenglong Hải Âu thì có thể liên hệ trực tiếp 0905 199 992.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Chenglong Hải Âu như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Chenglong Hải Âu sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0905 199 992 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Chenglong Hải Âu ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Chenglong Hải Âu, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Chenglong Hải Âu cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Chenglong tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Chenglong

Các đại lý ô tô khác tại Hà Nội

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360