Tài khoản mobile-menu

Dana Ford - Đà Nẵng | Đại lý xe Ford chính hãng tại Đà Nẵng

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại Số 56, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Dana Ford - Đà Nẵng đang diễn ra trong tháng 12 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Ford đang bán tại Dana Ford - Đà Nẵng

 • EcoSport

  Xe Ford EcoSport

  Giá Ford EcoSport tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 603,000,000₫

  Giá xe Ford EcoSport lăn bánh tại Đà Nẵng từ 666,730,700₫

 • Ranger

  Xe Ford Ranger

  Giá Ford Ranger tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 616,000,000₫

  Giá xe Ford Ranger lăn bánh tại Đà Nẵng từ 657,536,300₫

 • Transit

  Xe Ford Transit

  Giá Ford Transit tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 798,000,000₫

  Giá xe Ford Transit lăn bánh tại Đà Nẵng từ 820,087,000₫

 • Tourneo

  Xe Ford Tourneo

  Giá Ford Tourneo tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 999,000,000₫

  Giá xe Ford Tourneo lăn bánh tại Đà Nẵng từ 1,102,743,400₫

 • Everest

  Xe Ford Everest

  Giá Ford Everest tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 1,112,000,000₫

  Giá xe Ford Everest lăn bánh tại Đà Nẵng từ 1,227,043,400₫

 • Ranger Raptor

  Xe Ford Ranger Raptor

  Giá Ford Ranger Raptor tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 1,202,000,000₫

  Giá xe Ford Ranger Raptor lăn bánh tại Đà Nẵng từ 1,278,696,300₫

 • Explorer

  Xe Ford Explorer

  Giá Ford Explorer tại Dana Ford - Đà Nẵng từ 1,999,000,000₫

  Giá xe Ford Explorer lăn bánh tại Đà Nẵng từ 2,202,743,400₫

Một chút thông tin về Dana Ford - Đà Nẵng

Công ty Cổ phần DANA tiền thân là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Ôtô Ford (DANA FORD LTD CO.,) có trụ sở tại 56 Điện Biên Phủ - Phường Chính Gián - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng, tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng mẫu mã xe Ford tại thị trường Việt Nam. 

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều trang thiết bị, khi đến với Ford người dùng sẽ được đã xem và trực tiếp lựa chọn cho mình những mẫu xe phù hợp. Dana Ford mang đến nhiều lực chọn cho các khách hàng đến tham gia. Mọi khách hàng khi đến đây sẽ nhận được nhiều sự ưu đãi cũng như hỗ trợ nhiệt tình để chọn được chiếc xe phù hợp với kinh tế cũng như sở thích của bản thân. 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp là một trong những điều là khách hàng hài lòng nhất khi đến Dana Ford. Tất cả nhân viên đều được trang bị kiến thức về chuyên môn cũng như những kỹ năng hỗ trợ cần thiết. Bất kể khi nào khách hàng cần sự giúp đỡ Dana Ford luôn tận tình giải đáp thắc mắc. 

Tại Dana Ford còn mang đến dịch vụ bảo dưỡng cho xe ô tô của bạn. Sở hữu một đội ngũ chuyên viên giùa kinh nghiệm, Dana Ford tự tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng tối đa khi kiểm tra và sửa chửa cho những "xế" của khách hàng. Dana Ford còn cung cấp cho người dùng  các phụ tùng chính hãng đến từ Ford, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho những khách hàng lực chọn Ford. 

Đại lí Dana Ford đã có được những thành quả nhất định trong quá trình đóng góp xây dựng, phát triển kinh tế, giải quyết việc làm cho số lượng lớn lao động, thực hiện nhiều hoạt động xã hội, góp phần vào sự phát triển kinh tế xẫ hội của thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Điều đó cho thấy nơi đây đã tạo nên được lòng tin vững chắc cho khách hàng, luôn khẳng định được sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho mọi người. Hãy để Dana Ford đồng hành cùng bạn trên những chặng đường sắp tới. 

Đăng ký lái thử xe tại Dana Ford - Đà Nẵng

Để đăng ký lái thử xe tại Dana Ford - Đà Nẵng, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Dana Ford - Đà Nẵng?

Địa chỉ chính xác của Dana Ford - Đà Nẵng là ở đâu?

Dana Ford - Đà Nẵng tọa lạc tại Số 56, Đường Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Dana Ford - Đà Nẵng thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Dana Ford - Đà Nẵng như thế nào?

Trong tháng 12 này, khi khách hàng mua xe tại Dana Ford - Đà Nẵng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Dana Ford - Đà Nẵng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Dana Ford - Đà Nẵng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Dana Ford - Đà Nẵng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.
Xem tất cả đại lý Ford

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360