Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình

Hà Thành Ford | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình?

Địa chỉ chính xác của Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình là ở đâu?

Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình tọa lạc tại Số 2 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Hà Thành Ford - CN Mỹ Đình cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.