Thăng Long Ford | Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam

Hotline 1800 58 88 88
Tọa lạc tại 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Thăng Long Ford đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Ford đang bán tại Thăng Long Ford

Một chút thông tin về Thăng Long Ford

Đại lý Thăng Long Ford có trụ sở chính tại 105 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội với showroom rộng 500m2, mặt bằng nhà xưởng 5.000m2 được trang bị đồng bộ thiết bị chuyên dùng đạt tiêu chuẩn của Ford. Đây là một trong những địa điểm yêu thích của những ai yêu mến thương hiệu Thăng Long Ford.

Thăng Long Ford luôn luôn trung thực và biết lắng nghe ý kiến của khách hàng, tiếp thu và cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi. Toàn bộ đội ngũ nhân viên của Thăng Long Ford luôn ý thức được sự nhiệt tình và tôn trọng dành cho khách hàng là điều rất quan trọng. Để được đồng hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng xe, toàn bộ nhân viên của đại lý luôn không quản ngại khó khăn phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Thăng Long Ford luôn mang đến những dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo dưỡng xe cho các khách hàng tin tưởng và ủng hộ Thăng Long Ford. Toàn bộ đội ngũ Cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên của Thăng Long Ford giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị sửa chữa đạt tiêu chuẩn Ford. Thăng Long Ford tin rằng sẽ mang lại những dịch vụ chăm sóc một cách chu đáo và tốt nhất cho những chiếc xe thân yêu của mọi nhà.          

Với phương châm hoạt động “ Thăng Long Ford – Niềm tin của mọi khách hàng “ và mục đích hướng đến “Thương hiệu hàng đầu – Chất lượng hàng đầu – Sự lựa chọn hàng đầu” Thăng Long Ford luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đem lại sự hài lòng cao nhất. Thăng Long Ford sẽ luôn nỗ lực không ngừng để xứng đáng là đại lý hàng đầu của Ford Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 

Mọi người hay hỏi gì về Thăng Long Ford?

Địa chỉ chính xác của Thăng Long Ford là ở đâu?

Thăng Long Ford tọa lạc tại 105 Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Thăng Long Ford thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 58 88 88.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Thăng Long Ford như thế nào?

Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Thăng Long Ford sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 58 88 88 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Thăng Long Ford ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Thăng Long Ford, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Thăng Long Ford cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.