Phú Thái Mobility Hà Nội

Phú Thái Mobility | Nhà nhập khẩu và phân phối mới chính hãng và duy nhất của Land Rover Việt Nam

Hotline 0981 211 919
Tọa lạc tại 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Phú Thái Mobility Hà Nội đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Phú Thái Mobility Hà Nội?

Địa chỉ chính xác của Phú Thái Mobility Hà Nội là ở đâu?

Phú Thái Mobility Hà Nội tọa lạc tại 166 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Phú Thái Mobility Hà Nội thì có thể liên hệ trực tiếp 0981 211 919.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Phú Thái Mobility Hà Nội như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Phú Thái Mobility Hà Nội sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0981 211 919 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Phú Thái Mobility Hà Nội ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Phú Thái Mobility Hà Nội, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Phú Thái Mobility Hà Nội cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.