Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh

Phú Thái Mobility | Nhà nhập khẩu và phân phối mới chính hãng và duy nhất của Land Rover Việt Nam

Hotline 0862 015 068
Tọa lạc tại GF51, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh?

Địa chỉ chính xác của Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh là ở đâu?

Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh tọa lạc tại GF51, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh thì có thể liên hệ trực tiếp 0862 015 068.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 0862 015 068 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Phú Thái Mobility TP. Hồ Chí Minh cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.