MG Hải Phòng | Đại lý xe MG Hải Phòng chính hãng

Hotline 1800 888 818
Tọa lạc tại Số 189 Đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của MG Hải Phòng đang diễn ra trong tháng 04 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về MG Hải Phòng

MG Hải Phòng là đại lý 3S được phát triển theo tiêu chuẩn của MG. Tọa lạc đặt tại số 189 Đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng. Ở đây có một vị trí giao thông thuận lợi dễ dàng thu hút khách hàng ở khu vực và các vùng lân cận đến trải nghiệm và đặt mua xe.

Hoạt động theo mô hình 3S bao gồm các hạng mục:

  • Bán hàng
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa
  • Cung cấp phụ tùng chính hiệu 

Đại lý MG Hải Phòng được đầu tư trên tổng diện tích mặt bằng gần 2.000m2, được trang bị hiện đại theo tiêu chuẩn toàn cầu của MG gồm khu vực trưng bày xe ấn tượng, khu vực tiếp khách sang trọng, khu vực sửa chữa - bảo dưỡng.

Tất cả đội đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ của MG Hải Phòng đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp từ trung tâm đào tạo MG, MG Hải Phòng có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng với công suất phục vụ cùng lúc 20 người. Khách hàng được nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình hỗ trợ mọi thắc mắc. Toàn thể cán bộ, nhân viên của MG Hải Phòng luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, người tiêu dùng để đưa những tư vấn và sự lựa chọn tốt nhất. Ban lãnh đạo và nhân viên công ty gồm những người trẻ, có năng lực, sự khát khao cống hiến và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực ô tô.

MG Hải Phòng sở hữu những vị trí kinh doanh thuận lợi cũng như có được sự tin tưởng của khách hàng trong thời gian qua, doanh nghiệp không ngừng nỗ lực, sáng tạo và nghiêm túc, uy tín trong kinh doanh nhằm mang đến cho thị trường ô tô khu vực Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung những sản phẩm tốt nhất, chính sách bán hàng ưu đãi, các chế độ hậu mãi, bảo hành sau bán hàng hấp dẫn, rất được sự tín nhiệm của khách hàng.

Mọi người hay hỏi gì về MG Hải Phòng?

Địa chỉ chính xác của MG Hải Phòng là ở đâu?

MG Hải Phòng tọa lạc tại Số 189 Đường Hà Nội, Phường Sở Dầu, Quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến MG Hải Phòng thì có thể liên hệ trực tiếp 1800 888 818.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại MG Hải Phòng như thế nào?

Trong tháng 04 này, khi khách hàng mua xe tại MG Hải Phòng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1800 888 818 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại MG Hải Phòng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại MG Hải Phòng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại MG Hải Phòng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.