Tài khoản mobile-menu

Nissan Hải Phòng | Đại lý xe Nissan chính hãng tại Hải Phòng

Hotline 1900 1189
Tọa lạc tại 189 Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Nissan Hải Phòng đang diễn ra trong tháng 06 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Nissan đang bán tại Nissan Hải Phòng

Đăng ký lái thử xe tại Nissan Hải Phòng

Để đăng ký lái thử xe tại Nissan Hải Phòng, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Nissan Hải Phòng?

Địa chỉ chính xác của Nissan Hải Phòng là ở đâu?
Nissan Hải Phòng tọa lạc tại 189 Hùng Vương, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Nissan Hải Phòng thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 1189.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Nissan Hải Phòng như thế nào?
Trong tháng 06 này, khi khách hàng mua xe tại Nissan Hải Phòng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 1189 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Nissan Hải Phòng ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Nissan Hải Phòng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Nissan Hải Phòng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Nissan tại Miền Bắc

Xem tất cả đại lý Nissan

Các đại lý ô tô khác tại Hải Phòng

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360