Tài khoản mobile-menu

Nissan Thanh Hóa | Đại lý xe Nissan chính hãng tại Thanh Hóa

Hotline 1900 1189
Tọa lạc tại Phố 2, Phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của Nissan Thanh Hóa đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Bảng giá xe Nissan đang bán tại Nissan Thanh Hóa

Một chút thông tin về Nissan Thanh Hóa

Nissan Thanh Hóa là đại lý ủy quyền chính thức của Nissan Việt Nam, tọa lạc tại Phố 2, Phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa. Sự ra đời của đại lý đã mở ra cơ hội phát triển mới hướng tới mục tiêu phục vụ được nhiều khách hàng hơn.

Nissan Thanh Hóa là đại lý Nissan chính hãng của Nissan Việt Nam đạt tiêu chuẩn 3S toàn cầu với 3 chức năng:

  • Bán xe ô tô Nissan mới

  • Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng cao

  • Cung cấp Phụ tùng ô tô Nissan chính hiệu

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 09 năm 2016, Nissan Thanh Hóa đã nhanh chóng phát triển mạng lưới kinh doanh và khẳng định tên tuổi trên thị trường. Nissan Thanh Hóa có địa thế thuận lợi tọa lạc trên một địa bàn phát triển năng động tại vị trí cửa ngõ của thành phố, rất thuận tiện cho khách hàng trong việc giao thông đi lại. Nissan Thanh Hóa có cơ sở vật chất rộng rãi, hiện đại với trang thiết bị tiện nghi và sang trọng xứng đáng là điểm đến của các khách hàng gần xa.

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu, Nissan Thanh Hoá đảm bảo mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng. Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn khắt khe của Nissan, đại lý đã thành lập bộ phận đào tạo ngay tại công ty với chức năng thường xuyên đào tạo và bổ sung kiến thức cho các kỹ thuật viên.

Ngoài ra, Nissan Thanh Hoá 3S còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Với phương châm – Con người là yếu tố quyết định thành công và phát triển, Đại lý xe Nissan Thanh Hóa hội tụ một đội ngũ cán bộ công nhân viên được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng, là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong ngành kinh doanh và dịch vụ ô tô, có suy nghĩ và tác phong làm việc chuyên nghiệp, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

Đăng ký lái thử xe tại Nissan Thanh Hóa

Để đăng ký lái thử xe tại Nissan Thanh Hóa, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về Nissan Thanh Hóa?

Địa chỉ chính xác của Nissan Thanh Hóa là ở đâu?
Nissan Thanh Hóa tọa lạc tại Phố 2, Phường Quảng Hưng, Tp. Thanh Hóa, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến Nissan Thanh Hóa thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 1189.
Chương trình ưu đãi khi mua xe tại Nissan Thanh Hóa như thế nào?
Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại Nissan Thanh Hóa sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 1189 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.
Chính sách mua xe trả góp tại Nissan Thanh Hóa ra sao?
Hiện nay khi mua xe tại Nissan Thanh Hóa, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại Nissan Thanh Hóa cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.

Đại lý Nissan tại Miền Trung và Tây Nguyên

Xem tất cả đại lý Nissan

Các đại lý ô tô khác tại Thanh Hóa

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360