PEUGEOT Phạm Văn Đồng | Showroom chính thức Peugeot Việt Nam

Hotline 1900 1101
Tọa lạc tại Tòa nhà LEADVISORS, Số 643 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Để biết thêm về các chương trình khuyến mãi của PEUGEOT Phạm Văn Đồng đang diễn ra trong tháng 05 này, Quý khách vui lòng để lại thông tin theo mẫu bên dưới để được tư vấn, báo giá và lái thử tại nhà, xin cảm ơn Quý khách!

Mọi người hay hỏi gì về PEUGEOT Phạm Văn Đồng?

Địa chỉ chính xác của PEUGEOT Phạm Văn Đồng là ở đâu?

PEUGEOT Phạm Văn Đồng tọa lạc tại Tòa nhà LEADVISORS, Số 643 Phạm Văn Đồng, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, nếu quý khách cần hướng dẫn đường đi đến PEUGEOT Phạm Văn Đồng thì có thể liên hệ trực tiếp 1900 1101.

Chương trình ưu đãi khi mua xe tại PEUGEOT Phạm Văn Đồng như thế nào?

Trong tháng 05 này, khi khách hàng mua xe tại PEUGEOT Phạm Văn Đồng sẽ được nhận các khuyến mãi hấp dẫn như ưu đãi giảm tiền mặt, tặng phụ kiện... quý khách có thể gọi 1900 1101 để nhận được báo giá tốt nhất kèm ưu đãi khủng.

Chính sách mua xe trả góp tại PEUGEOT Phạm Văn Đồng ra sao?

Hiện nay khi mua xe tại PEUGEOT Phạm Văn Đồng, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp đến 80% giá trị xe, cùng với đó là mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, và việc mua xe trả góp tại PEUGEOT Phạm Văn Đồng cũng cực kỳ đơn giản và nhanh gọn, bộ phận kinh doanh sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất để có thể nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích của mình.