Tài khoản
 • Giá xe ô tô
 • Đại lý ô tô
 • Xe ô tô cũ
 • Tiện ích
 • Thông tin
 • Foton

  Foton

  Các dòng xe Foton đang bán tại Việt Nam

  Tìm hiểu thêm về Foton

  Giới thiệu về hãng xe FOTON

  Foton - thương hiệu ô tô hàng đầu Trung Quốc

  FOTON được thành lập vào năm 1996, là một trong những tập đoàn ô tô lớn tại Trung Quốc. Cuối năm 2018 các sản phẩm FOTON được bán tại hơn 110 quốc gia trên thế giới, trở thành một tập đoàn hàng đầu về sản xuất xe thương mại.

  Từ năm 1996 - 2000 FOTON phát triển nhanh và thành công line-up sản phẩm xe tải thương mại gồm: xe tải nặng & chuyên dùng, xe tải trung, xe tải nhẹ, Van và xe Bus. Ngoài ra còn có sản phẩm xe Pick-up và SUV, phát triển ở thị trường quốc tế, thành lập liên doanh với công ty Cummins, năm 2009 tổng doanh số xe thương mại đứng đầu thế giới. Tập đoàn FOTON đã phát triển đầy đủ line-up sản phẩm xe thương mại. 

  FOTON tại thị trường Việt Nam

  Năm 2003 Thaco chính thức trở thành nhà tổng phân phối và lắp ráp các sản phẩm xe tải, bus thương hiệu Foton tại Việt Nam.

  Thaoc trở thành nhà phân phối và lắp ráp thương hiệu Foton tại Việt Nam vào năm 2003

  Đến thời điểm hiện tại, THACO đã dần xây dựng được uy tín thương hiệu xe tải Foton tại thị trường Việt Nam, với các dòng sản phẩm: Ollin, Forrland, Auman,...Các dòng xe thương hiệu FOTON được THACO sản xuất, lắp ráp và phân phối ra thị trường trải dài từ Bắc đến Nam với đa dạng nhiều chủng loại, mẫu mã, ngày càng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Việt.

  Sơ lược dòng sản phẩm của FOTON

  Hiện tại Trường Hải được FOTON hợp tác phân phối độc quyền dòng xe tải thương mại tại Việt Nam. Bao gồm các dòng xe như FOTON M4, FOTON Auman ben, FOTON Ollin, FOTON Auman đầu kéo,…. 

  Các dòng xe Foton được phân phối đa dạng chủng loại và mẫu mã

  Với dịch vụ sửa chữa FOTON Việt Nam luôn cung cấp đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và chuyển giao công nghệ từ các tập đoàn ô hàng đầu như DAIMLER, MITSUBISHI FUSO, KIA, FOTON…mang đến cho khách hàng trải nghiệm và dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và thuận tiện cho khách hàng. Ngoài ra, THACO Auto triển khai dịch vụ “Làm sạch hệ thống điều hoà xe tải” không chỉ nhằm mục tiêu mang đến sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng mà còn góp phần gia tăng tuổi thọ hệ thống điều hoà, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng xe, mang lại sự yên tâm và thoải mái cho khách hàng.

  Tính đến năm 2019 Foton Việt Nam đang phát triển rộng rãi các đại lí FOTON Việt Nam trải dài từ Bắc đến Nam và đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện và đưa vào vận hành.

  Fonton được phân phối trải dài từ Bắc đến Nam

  Định hướng phát triển FOTON tại thị trường Việt Nam

  Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực kinh doanh THACO hiện là doanh nghiệp hàng đầu về phân phối và sản xuất lắp ráp ô tô tại Việt Nam. Foton Motor sẽ tập trung nhiều hơn vào việc mang lại các giá trị cho khách hàng. Công ty sẽ tăng cường xây dựng các kho linh kiện, trung tâm chăm sóc khách hàng và hệ thống dịch vụ để cung cấp cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm tốt hơn, thực hiện mục tiêu cùng thắng lợi của FOTON và THACO tại Việt Nam. Với sự hợp tác cùng FOTON mở ra cơ hội hợp tác quốc tế, nâng cao giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận được với các sản phẩm quốc tế. Với chiến lược như hiện nay, FOTON sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường khu vực nói chung.