Thông tin về Nhà xe khách An Phú Buslines, tuyến xe An Phú Buslines mới nhất 2021

Hotline 0926 11 55 99
Trụ sở chính tại 36 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe An Phú Buslines, lịch trình các tuyến xe An Phú Buslines, giá vé xe An Phú Buslines trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe An Phú Buslines: 0926 11 55 99 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách An Phú Buslines

Với chặng đường khoảng 12h đồng hồ từ Sài Gòn đi Quy Nhơn thì việc lựa chọn cho mình một chuyến xe giường nằm chất lượng cao là một điều quan trọng. Hoạt động trải dài từ Nam chí Bắc, hãng xe An Phú gây không ít ấn tượng tốt đẹp cho hành khách. Hãng xe An Phú hiện nay được nhiều hành khách sử dụng và hài lòng với trang thiết bị tiện nghi hiện đại, xe ghế ngồi và giường nằm thoải mái, tiện nghi, cung cách phục vụ chuyên nghiệp, hành khách có thể hoàn toàn yên tâm và ngon giấc trên đoạn đường từ Sài Gòn đi Quy Nhơn và ngược lại. Bên cạnh đó, nhà xe luôn làm sạch và để xe được thông thoáng trước khi khách lên, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu. Trong hành trình di chuyển sẽ có điều hòa, chăn và rèm cửa để khách hàng có thể sử dụng theo nhu cầu của mình. Nước uống và khăn lạnh sẽ được cung cấp trong suốt hành trình xe chạy để bạn có được cảm giác thoải mái. Ngoài ra, xe còn có wifi tốc độ cao để bạn có thể truy cập internet trong suốt hành trình di chuyển.

Chất lượng dịch vụ của An Phú Buslines cũng là một điểm cộng lớn mà khách hàng dành cho hãng xe này. Nhân viên đến tài xế luôn giữ thái độ vui vẻ, hòa đồng với khách hàng, đảm bảo cho khách hàng những chuyến đi thực sự chất lượng nhất.

Để đồng hành cùng An Phú, khách hàng có thể mua vé trực tuyến hoặc đến địa chỉ của các bến xe An Phú như sau:

  1. Bến xe An Phú tại Hồ Chí Minh: 

  • 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM.

  2. Bến xe An Phú tại Quy Nhơn:

  • Số 3 Võ Liệu (Bên hông Bến xe Quy Nhơn)

Ngoài việc phục vụ khách hàng trên tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn, An Phú còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ở tất cả các tỉnh thành. Nhu cầu chuyển phát nhanh luôn có với mọi khách hàng. Nhưng vì một số lý do mà bạn không đi gửi hàng tại các chành xe. Nắm bắt những vấn đề đó dịch vụ chuyển phát nhanh nhận hàng tận nơi đã được hãng xe An Phú thêm vào phần dịch vụ của mình và sẽ thay bạn chuyển hàng hóa vô cùng chu đáo và thuận tiện nhất.

An toàn và chất lượng, thuận tiện và nhanh chóng chính là tiêu chí của An Phú.

Đặc biệt, An Phú nhận định yếu tố con người làm nên thành công cho chính mình. Vì thế, đội ngũ tài xế và nhân viên luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu An Phú uy tín - chất lượng ngày càng vững mạnh.

Nhà xe An Phú  cam kết mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mỗi chuyến xe và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của hành khách.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360