Thông tin về Nhà xe khách An Tiến Phát, tuyến xe An Tiến Phát mới nhất 2021

Hotline 0708 89 89 76
Trụ sở chính tại 134 Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe An Tiến Phát, lịch trình các tuyến xe An Tiến Phát, giá vé xe An Tiến Phát trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe An Tiến Phát: 0708 89 89 76 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách An Tiến Phát

Với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng, An Tiến Phát đưa về Công ty hàng loạt các xe giường nằm cao cấp nhất hiện nay. Cùng với đó là sự phát triển vượt bậc về phong cách vụ hành khách của đội ngũ tài xế – phụ xe. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe giường nằm của An Tiến Phát luôn có đầy đủ các loại xe: 38 giường, 40 giường, 41 giường, 44 giường, giúp quý khách dễ dàng lựa chọn phù hợp với lộ trình và nhu cầu của mình. Xe đời mới, giường nằm cao cấp, có hầm hành lý bên hông xe rộng và thoáng chuyên chở được nhiều hàng hóa.Chất lượng xe tuyệt vời, nhiều các trang bị tiện ích trên xe như Wifi, Tivi, Âm Thanh, Micro,...An Tiến Phát đảm bảo sẽ cung cấp cho Quý khách hàng một chuyến đi an toàn, lịch sự và sự hài lòng.

Và đây là địa chỉ các bến của nhà xe An Tiến Phát:

  1. Bến xe An Tiến Phát tại Tp. HCM:

  • 134, Duy Tân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
  • 192 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 28, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

  2. Bến xe An Tiến Phát tại Bình Dương: 

  • Công Viên Thanh Lễ, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách, An Tiến Phát còn cung cấp dịch vụ khác như: cho thuê xe giường nằm, xe 4 - 45 chỗ và vận chuyển hàng hóa. An Tiến Phát sẽ luôn mang lại những chuyến xe và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Xây dựng mối quan hệ bền vững và hình ảnh tốt trong tâm trí khách hàng.

An Tiến Phát luôn chú trọng và nâng cao dịch vụ của mình góp phần phát triển ngành giao thông vận tải của đất nước.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, An Tiến Phát luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360