Thông tin về Nhà xe khách Anh Huy Đất Cảng, tuyến xe Anh Huy Đất Cảng mới nhất 2021

Hotline 1900 1876
Trụ sở chính tại Số 411 + 413 đường Tô Hiệu, Phường Trần Nguyên Hãn, Quận Lê Chân, Tp. Hải Phòng
Để biết chính xác về các bến xe Anh Huy Đất Cảng, lịch trình các tuyến xe Anh Huy Đất Cảng, giá vé xe Anh Huy Đất Cảng trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Anh Huy Đất Cảng: 1900 1876 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Anh Huy Đất Cảng

Xe khách Anh Huy Đất Cảng được thành lập từ những năm 2005. Ban đầu, nhà xe chỉ có một vài xe ghế ngồi 16 chỗ, xe giường nằm phục vụ hành khách. Trong suốt hơn 10 năm đi vào hoạt động, nhà xe đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo hành khách, đặc biệt là hành khách khu vực Hà Nội hay Hải Phòng. Bởi vậy, nhà xe đã quyết định nâng cấp dịch vụ vận tải hành khách, tiếp tục đầu tư dàn xe ghế ngồi, xe giường nằm với hàng chục loại xe lớn nhỏ tiếp tục hành trình quen thuộc, chia thành nhiều khung giờ khác nhau trong ngày để hành khách có thể thoải mái lựa chọn di chuyển. Trong tương lai gần, nhà xe tiếp tục phấn đấu mang đến những chuyến đi chất lượng hơn, chuyên nghiệp và tiện nghi hơn đáp ứng nhu cầu của hành khách. Với phương châm phục vụ chu đáo- lịch sự- nguyên tắc, xe Anh Huy đi Hải Phòng đã chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Anh Huy Đất Cảng

  1. Bến xe Anh Huy Đất Cảng tại Hải Phòng

  • Bến xe Thượng Lý: Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

  2. Bến xe Anh Huy Đất Cảng tại Hà Nội

  • Bến xe Yên Nghĩa: QL6, Phú Lâm, Hà Đông, Hà Nội
  • Bến xe Giáp Bát: Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Bên cạnh vận tải hành khách thì nhà xe Anh Huy Đất Cảng còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cho khách hàng ở các tỉnh thành mà nhà xe đi qua. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chất lượng nên Anh Huy Đất Cảng luôn được khách hàng yêu quý và sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều.

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp là điều mà Anh Huy Đất Cảng đang thực hiện.

Đào tạo nguồn nhân lực, tạo thu nhập cho nhân viên, góp phần cùng đất nước tạo công ăn việc làm cho nhân dân.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Anh Huy Đất Cảng sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360