Thông tin về Nhà xe khách Anh Huy Vip, tuyến xe Anh Huy Vip mới nhất 2021

Hotline 0911 863 929
Trụ sở chính tại 26 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Anh Huy Vip, lịch trình các tuyến xe Anh Huy Vip, giá vé xe Anh Huy Vip trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Anh Huy Vip: 0911 863 929 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Anh Huy Vip

Thương hiệu Vip Anh Huy có khởi đầu từ Công ty TNHH vận tải Anh Huy thành lập năm 2005, chủ yếu hoạt động kinh doanh dịch vụ taxi. Đến 10/05/2011, Công ty phát triển lên thành Công ty Cổ Phần Vận tải và Thương mại Anh Huy vào ngày 10/05/2011. Công ty Cổ Phần Vận tải và Thương Mại Anh Huy hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ chuyên vận chuyển hành khách bằng xe ô tô theo hợp đồng chuyên tuyến Hà Nội – Hải Phòng. Trong nhiều năm hoạt động, Anh Huy Vip đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều bà con không chỉ ở Hà Nội và Hải Phòng mà còn cả các tỉnh lân cận. Anh Huy Vip luôn mang đến cho hành khách của mình những chuyến hành trình luôn an toàn và chất lượng nhất.

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Anh Huy Vip

  1. Bến xe Anh Huy Vip tại Hà Nội

  • 26 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

  2. Bến xe Anh Huy Vip tại Quảng Ninh

  • 101 Nguyễn Văn Cừ, Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

  3. Bến xe Anh Huy Vip tại Hải Phòng

  • 68 Lạch Tray, Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng 

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Anh Huy Vip còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Hà Nội - Hải Phòng, Hà Nội - Hạ Long. Anh Huy Vip cam kết cung cấp một dịch vụ hoàn hảo và đảm bảo vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến nơi an toàn, đúng lịch trình.

"BÌNH AN TRÊN MỖI CHẶNG ĐƯỜNG" là giá trị cốt lõi mà Anh Huy cam kết trên mỗi chuyến đi.

"Chất lượng là danh dự", Anh Huy Vip sẽ luôn là nhà xe uy tín nhất cho khách hàng.

Anh Huy Vip sẽ không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của nhà xe và cũng luôn là nền tảng mà Anh Huy Vip hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360