Thông tin về Nhà xe khách Anh Quốc Limousine, tuyến xe Anh Quốc Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 3300
Trụ sở chính tại 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, Tp. Vũng Tàu
Để biết chính xác về các bến xe Anh Quốc Limousine, lịch trình các tuyến xe Anh Quốc Limousine, giá vé xe Anh Quốc Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Anh Quốc Limousine: 1900 3300 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Anh Quốc Limousine

Kể từ khi được thành lập đến nay, Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải Anh Quốc – Anh Quốc Limousine đã trở thành thương hiệu xe khách được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với gần 40 chuyến mỗi ngày từ Vũng Tàu đi Sài Gòn, Sân Bay và ngược lại, trải dài từ 3h sáng đến tận 21h30, Anh Quốc sẵn sàng cung cấp những chuyến xe phù hợp nhất tới Quý khách hàng.

Anh Quốc Limousine Vũng Tàu là một trong những công ty hàng đầu tại Vũng Tàu trong lĩnh vực vận tải hành khách. Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng trong việc trải nghiệm dịch vụ đưa đón từ Vũng Tàu đến TP Hồ Chí Minh. Anh Quốc đã mạnh dạn đầu tư đội xe cao cấp, đời mới, sang trọng. Quý khách hàng sẽ được tận hưởng một chuyến đi thoải mái và dễ chịu hơn bao giờ hết với đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm, nhiệt tình tại xe Anh Quốc.

Hãng xe Anh Quốc Limousine hỗ trợ dòng xe Limousine 9 chỗ. Số lượng ghế ít và chất lượng dịch vụ cao nên nếu đặt quá gần ngày đi sẽ không còn những vị trí tốt hoặc hết vé. Bạn có thể đặt vé trước vé xe Anh Quốc Limousine đi Vũng Tàu từ Sài Gòn và vé xe Anh Quốc Limousine từ Vũng Tàu về Sài Gòn dễ dàng và thanh toán tiện lợi qua hệ thống đặt vé trực tuyến. Nhân viên phục vụ luôn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trong mọi tình huống, tài xế được lựa chọn kỹ lưỡng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của hành khách lên trên hết. Anh Quốc Limousine là hãng xe mới chất lượng cao, uy tín, đảm bảo mang đến trải nghiệm cực kỳ thoải mái cho khách hàng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Anh Quốc Limousine:

  1. Bến xe Anh Quốc Limousine tại Vũng Tàu: 

  • 108 Lê Hồng Phong, Phường 4, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

  2. Bến xe Anh Quốc Limousine tại Hồ Chí Minh:

  • 69 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Hội nhập và phát triển, góp phần đưa ngành giao thông vận tải phát triển ở một tầm cao mới.

Hiện Đại - Chuyên Nghiệp - Uy Tín là phương châm phát triển của Anh Quốc.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Anh Quốc. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Anh Quốc thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360