Thông tin về Nhà xe khách Bảy Lang, tuyến xe Bảy Lang mới nhất 2021

Hotline 0969 71 81 81
Trụ sở chính tại 34 Nguyễn Công Trứ, Tp. Pleiku, Gia Lai
Để biết chính xác về các bến xe Bảy Lang, lịch trình các tuyến xe Bảy Lang, giá vé xe Bảy Lang trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Bảy Lang: 0969 71 81 81 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Bảy Lang

Xe khách Bảy Lang thuộc Công ty TNHH MTV Bảy Lang tại Gia Lai. Đây là một hãng xa nổi tiếng, chạy trên tuyến đường Gia Lai - Sài Gòn và ngược lại. Nhà xe Bảy Lang là một nhà xe lâu đời tại thành phố Hồ Chí Minh. Những xe do nhà xe Bảy Lang cung cấp đều là các xe cao cấp và chất lượng tốt. Thiết kế rất tinh tế, trang trọng và đem lại cảm giác thoải mái, thoáng đãng. Các ghế được bọc da và có mệm dày, giúp người ngồi thư giãn trong suốt chuyến đi của mình.

Từ khi thành lập cho tới nay, nhà xe Bảy Lang đã không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Những nỗ lực này nhằm giúp nhà xe nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để tránh sự phàn nàn của khách, nhân viên phục vụ của nhà xe đều được đào tạo chuyên nghiệp. Phục vụ hàng triệu hành khách Việt Nam cũng như du khách quốc tế với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình và giàu tâm huyết, Bảy Lang tự hào mang lại sự hài lòng cho từng khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà xe.

Dưới đây là các bến của nhà xe Bảy Lang

  1. Bến xe Bảy Lang tại TP Hồ Chí Minh

  • Bến xe Miền Đông: Quầy vé số 80, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

  2. Bến xe Bảy Lang tại Gia Lai

  • 34 Nguyễn Công Trứ, Tp. Pleiku, Gia Lai

Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sài Gòn - Gia Lai, nhà xe Bảy Lang còn cung cấp những dịch vụ khác như: vận chuyển hàng hóa, nhận hợp đồng du lịch,... Bảy Lang phục vụ cả khách Việt lẫn khách quốc tế nên rất được nhiều khách hàng biết đến và hài lòng với dịch mà Bảy Lang cung cấp.

Với triết lý “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”  Xe khách Bảy Lang đã được hàng triệu khách hàng bình chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất Việt Nam và nhiều lần liên tiếp đạt được giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. 

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn.

Đem Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp phát triển thương hiệu Bảy Lang không chỉ ở Gia Lai và Sài Gòn mà trên mọi miền đất nước.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360