Thông tin về Nhà xe khách Bảy Tàu, tuyến xe Bảy Tàu mới nhất 2021

Hotline 1900 888 677
Trụ sở chính tại 108 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định
Để biết chính xác về các bến xe Bảy Tàu, lịch trình các tuyến xe Bảy Tàu, giá vé xe Bảy Tàu trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Bảy Tàu: 1900 888 677 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Bảy Tàu

Xe khách chất lượng cao Bảy Tàu là một đơn vị trực thuộc Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Du lịch Phú An Hưng (viết tắt là PAH). Với hệ thống xe hiện đại, các thiết bị công nghệ đời mới, chất lượng phục vụ tối ưu, hãng xe khách Bảy Tàu luôn cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình phục vụ, nhà xe Bảy Tàu hy vọng sẽ thoả mãn được nhu cầu tất yếu của hành khách. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phục vụ hàng đầu của hãng xe Bảy Tàu. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành vận tải hành khách nhà xe Bảy Tàu là cái tên đã quá quen thuộc với hành khách. Cùng với sự uy tín lâu năm nên nhà xe Bảy Tàu luôn được khách hàng ưu ái khi lựa chọn trên tuyến đường Hồ Chí Minh ⇔ Bình Định.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Bảy Tàu

  1. Bến xe Bảy Tàu tại Tp. HCM

  • 391 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM

  2. Bến xe Bảy Tàu tại Bình Định

  • 108 Tam Quan, Hoài Nhơn, Bình Định
  • Chợ Hoài Hương, Hoài Nhơn, Bình Định

Song song với vận tải hành khách thì nhà xe Bảy Tàu còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên tuyến Bình Định - Sài Gòn và ngược lại. Hàng hóa được Bảy Tàu vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng và nhanh chóng, đến tận tay khách hàng.

Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp là điều mà Bảy Tàu đang thực hiện.

Đào tạo nguồn nhân lực, tạo thu nhập cho nhân viên, góp phần cùng đất nước tạo công ăn việc làm cho nhân dân.

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Bảy Tàu sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360