Thông tin về Nhà xe khách Bình An, tuyến xe Bình An mới nhất 2021

Hotline 0243 5543 818
Trụ sở chính tại Số 8 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội
Để biết chính xác về các bến xe Bình An, lịch trình các tuyến xe Bình An, giá vé xe Bình An trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Bình An: 0243 5543 818 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Bình An

Xe Bình An là nhà xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Với đội ngũ quản lý và nhân viên đều đã được đào tạo chuyên nghiệp. Bình An là một trong những nhà xe hàng đầu khai thác dòng xe ghế ngả Limousine để vận chuyển hành khách tuyến Hà Nội – Hoà Bình. Nhiều nhà xe xuất hiện khai thác vận tải hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Hoà Bình với sự đầu tư mạnh về chất lượng xe cũng như dịch vụ. Nổi trội trong đó có nhà xe Bình An Limousine đi Hoà Bình từ Hà Nội. Bình An có đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo cùng dàn tài xế lâu năm, chạy xe êm ái nên được nhiều khách hàng hài lòng và lựa chọn dịch vụ của nhà xe.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Bình An

  1. Bến xe Bình An tại Hà Nội

  • Bến xe Mỹ Đình: Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Số 8 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

  2. Bến xe Bình An tại Hòa Bình

  • Khu dân cư Bắc Trần Hưng Đạo, Hòa Bình

Song song với vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định thì Bình An còn cung cấp dịch vụ khác như: Chuyển phát nhanh và Kinh doanh cửa hàng Honda Head - Bình An. Honda Head - Bình An là trung tâm Bán - Chăm sóc - Sửa chữa xe Honda hàng đầu và Uy tín nhất Tỉnh Hòa Bình. Khách hàng nếu có nhu cầu Honda Head - Bình An luôn sẵn sàng phục vụ Qúy khách mọi lúc.

"Khách hàng là thượng đế" là phương châm hoạt động của Bình An.

Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất của Công ty. Bình An chú trọng tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả nhân viên.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Bình An. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Bình An luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng, luôn mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360