Thông tin về Nhà xe khách Bình Minh Limousine, tuyến xe Bình Minh Limousine mới nhất 2021

Hotline 1900 1531
Trụ sở chính tại Số 2 Lê Hồng Phong, Khách sạn Tràng An, Phường Vân Giang, Tp. Ninh Bình
Để biết chính xác về các bến xe Bình Minh Limousine, lịch trình các tuyến xe Bình Minh Limousine, giá vé xe Bình Minh Limousine trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Bình Minh Limousine: 1900 1531 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Bình Minh Limousine

Xe Bình Minh Liomousine thuộc Công ty TNHH Vận tải & Thương mại Quốc tế Bình Minh có trụ sở tại Ninh Bình là thương hiệu xe nổi tiếng tại Hà Nội và Ninh Bình. Tuyến Hà Nội - Ninh Bình là tuyến trọng điểm Công ty Bình Minh đưa vào khai thác kết hợp phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương, khách đi công việc hay tham quan du lịch giữa Hà Nội và Ninh Bình. Sự ra đời của xe Bình Minh Limousine nhằm đảm bảo một chất lượng của một dịch vụ vận chuyển hàng đầu Việt Nam trên tuyến đường xe Hà Nội - Ninh Bình.

Với dàn chuyên cơ mặt đất, xe Limousine chất lượng cao của nhà xe Bình Minh Limousine sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn đặt chân tới Ninh bình với các điểm du lịch nổi tiếng như Tràng An - Bái Đính, Tam Cốc, Tuyệt Tình Cốc, Hang Múa, Thung Nham, các Homestay…

Và dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Bình Minh Limousine

  1. Bến xe Bình Minh Limousine tại Ninh Bình

  • Số 2 Lê Hồng Phong, Khách sạn Tràng An, Tp. Ninh Bình

  2. Bến xe Bình Minh Limousine tại Hà Nội

  • Kiot 12, N1 Đồng Tàu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", Nhà xe Bình Minh Limousine luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà Bình Minh Limousine hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360