Thông tin về Nhà xe khách Cảnh Hoa, tuyến xe Cảnh Hoa mới nhất 2021

Hotline 08888 77772
Trụ sở chính tại 112 Hồ Biểu Chánh, Ấp Long Mỹ, Xã Long Chánh, TX Gò Công, Tiền Giang
Để biết chính xác về các bến xe Cảnh Hoa, lịch trình các tuyến xe Cảnh Hoa, giá vé xe Cảnh Hoa trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Cảnh Hoa: 08888 77772 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Cảnh Hoa

Cảnh Hoa là nhà xe chất lượng cao nổi tiếng tại Tiền Giang. Mỗi ngày nhà xe cung cấp chuyến xe giường nằm 40 chỗ trên mỗi đầu của bến xe Đà Lạt và bến xe Gò Công, thuận tiện nhất cho hành khách. Ngoài ra, nhà xe còn có tuyến Gò Công - Châu Đốc cho du khách có nhu cầu đi lại, tham quan và hành hương về Châu Đốc. Đội ngũ tài xế tận tâm, lái xe an toàn, không nhồi nhét khách, không bắt khách dọc đường, chỉ hỗ trợ đón tại các điểm cố định với khách đã liên hệ đặt vé trước. Với các chuyến xe đi đêm, tài xế vẫn chạy tốc độ vừa phải, khách hàng có thể ngủ hoặc nghỉ ngơi dưỡng sức trên suốt chặng đường đi.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Cảnh Hoa

  1. Bến xe Cảnh Hoa tại Tiền Giang

  • Bến xe Gò Công: Đường Đồng Khởi, Phường 4, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang

  2. Bến xe Cảnh Hoa tại An Giang

  • Bến xe Châu Đốc: QL91, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, Châu Phú B

  3. Bến xe Cảnh Hoa tại Đà Lạt

  • Bến xe Đà Lạt: 1 Đường Tô Hiến Thành, Phường 3, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Bên cạnh vận tải hành khách thì nhà xe Cảnh Hoa còn cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa. Cảnh Hoa sẽ nhận hàng hóa tại cái bến của nhà xe và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng với giá cả vô cùng hợp lý. Ngoài ra, nhà xe Cảnh Hoa còn cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ. Với dàn xe hiện đại và đa dạng nhiều loại xe, Cảnh Hoa sẽ đem đến cho Qúy khách nhiều tiện lợi khi thuê xe.

Đem lại lợi ích cao nhất và chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện để nhân viên phát triển tốt các năng lực của bản thân.

Tích cực tham gia đóng góp vào các hoạt động cộng đồng, xây dựng xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360