Thông tin về Nhà xe khách Chín Nghĩa, tuyến xe Chín Nghĩa mới nhất 2021

Hotline 1900 636 636
Trụ sở chính tại 06 Hà Huy Tập, P.Nghĩa Chánh, TP. Quảng Ngãi
Để biết chính xác về các bến xe Chín Nghĩa, lịch trình các tuyến xe Chín Nghĩa, giá vé xe Chín Nghĩa trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Chín Nghĩa: 1900 636 636 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Chín Nghĩa

Công ty TNHH Chín Nghĩa được thành lập vào ngày 15 tháng 05 năm 2006 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực vận tải hành khách và kinh doanh dịch vụ. Ra đời từ một doanh nghiệp nhỏ với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách các loại. Trải qua quá trình hoạt động, với đường lối kinh doanh Uy tín - Chất lượng, với phương châm phục vụ "TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG", sự lịch thiệp, hòa nhã, tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên hơn 500 người, Công ty TNHH Chín Nghĩa đã trở thành một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong cả nước, được hành khách, các cơ quan ban ngành và lãnh đạo tỉnh cũng như trung ương hết lòng khen ngợi và đánh giá cao. Tiêu biểu các giải thưởng như: “Doanh nghiệp uy tín và chất lượng”, “Lái xe an toàn”.”dịch vụ được nhiều người hài lòng nhất’’…

Trong lĩnh vực hoạt động của mình Công ty đã hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ các tỉnh thuộc khu vực miền Trung đến hầu hết các tỉnh, thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Miền đông Nam Bộ, Tây Nguyên, Miền Bắc và ngược lại. Với hình ảnh những chiếc xe đời mới màu cam, trắng, xanh hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo trắng Xanh của đội ngũ lái xe Chín Nghĩa đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường cả nước.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Chín Nghĩa

  1. Bến xe Chín Nghĩa tại Tp Hồ Chí Minh

  • Bến xe Miền Đông: 292 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh
  • Bến xe An Sương: 51A Tân Thành, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú

  2. Bến xe Chín Nghĩa tại Quảng Ngãi

  • 01 Đinh Thiên Hoàng, Tp. Quảng Ngãi

  3. Bến xe Chín Nghĩa tại Hà Nội

  • Bến xe Nước Ngầm
  • Ngõ 96/83 Ngọc Hồi, Quận Hoàng Mai

  4. Bến xe Chín Nghĩa tại Đắk Lắk

  • Bến Xe Buôn Mê Thuột

  5. Bến xe Chín Nghĩa tại Đắk Nông

  • Quốc lộ 14, Đắk Nông

  6. Bến xe Chín Nghĩa tại Bình Phước

  • Bến xe Trường Hải: Phú Riềng Đỏ, Tân Xuân, Đồng Xoài

  7. Bến xe Chín Nghĩa tại Hải Phòng

  • Bến xe Thượng Lý: 52 đường Hà Nội, P. Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Song song với vận tải hành khách thì Công ty Chín Nghĩa còn kinh doanh các dịch vụ khác như: Vận chuyển hàng hóa; Cho thuê xe du lịch; Cho thuê bến đỗ; Trạm dừng chân, nhà hàng và Vận tải đường thủy. Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên Chín Nghĩa kinh doanh những loại hình dịch vụ của mình luôn uy tín và chất lượng đem đến hài lòng cho khách hàng.

Chuyên Nghiệp - An Toàn - Chất Lượng là tiêu chí mà Chín Nghĩa luôn đặt lên hàng đầu.

Sự hài lòng của khách hàng quyết định nên thành công của Công ty TNHH Chín Nghĩa. Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Chín Nghĩa luôn thấu hiểu nhu cầu khách hàng và sẽ mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360