Thông tin về Nhà xe khách Chơn Mỹ, tuyến xe Chơn Mỹ mới nhất 2021

Hotline 1900 63 38 63
Trụ sở chính tại 14/3 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ chí Minh
Để biết chính xác về các bến xe Chơn Mỹ, lịch trình các tuyến xe Chơn Mỹ, giá vé xe Chơn Mỹ trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Chơn Mỹ: 1900 63 38 63 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Chơn Mỹ

Chơn Mỹ là nhà xe hoạt động chuyên tuyến Sài Gòn <=> Quảng Ngãi. Đáp ứng được nhiều nhu cầu đi lại của hành khách từ trên các chặng dọc Quốc lộ 1A như: Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định. Với dòng xe Limousine giường nằm 32 chỗ, trong đó từng phòng được thiết kế như trong khách sạn sao cấp. Giường thiết kế theo cơ chế gập, duỗi linh hoạt có lợi cho tuần hoàn máu của não bộ và cơ thể. Hành khách có thể nằm hoặc ngồi tùy ý. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo cùng dàn tài xế lâu năm kinh nghiệm nên nhà xe từ lâu đã trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và thường xuyên của khách hàng. Bên cạnh đó, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nội thất hiện đại, nhà xe Chơn Mỹ Limousine luôn mang đến cho hành khách những trải nghiệm ưu việt, thoải mái và tiện lợi nhất.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Chơn Mỹ

  1. Bến xe Chơn Mỹ tại Sài Gòn

  • 14/3 Thái Thị Nhạn, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ chí Minh

  2. Bến xe Chơn Mỹ tại Quảng Ngãi

  • Thôn Phước Sơn, Xã Đức Hiệp, Huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi

Song song với vận chuyển hành khách trên tuyến đường cố định thì nhà xe Chơn Mỹ còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Chơn Mỹ sẽ nhận hàng hóa tại 2 đầu văn phòng và vận chuyển đến tay khách hàng tại Sài Gòn và Quảng Ngãi nhanh chóng và chất lượng nhất.

Với triết lý “TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG”  Xe khách Chơn Mỹ đã được hàng triệu khách hàng bình chọn là thương hiệu ưa chuộng nhất trên tuyến đường Sài Gòn - Quảng Ngãi và ngược lại.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà công ty hướng đến để phục vụ tốt hơn.

Đem Chất Lượng - Uy Tín - Chuyên Nghiệp phát triển thương hiệu Chơn Mỹ không chỉ ở Quảng Ngãi và Sài Gòn mà trên mọi miền đất nước.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360