Thông tin về Nhà xe khách Cúc Phương, tuyến xe Cúc Phương mới nhất 2021

Hotline 0251 3 87 00 18
Trụ sở chính tại 19 Nguyễn Du, Phường Xuân An, Tp. Long khánh, Đồng Nai
Để biết chính xác về các bến xe Cúc Phương, lịch trình các tuyến xe Cúc Phương, giá vé xe Cúc Phương trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Cúc Phương: 0251 3 87 00 18 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Cúc Phương

Nhà xe Cúc Phương nhà xe chuyên chạy tuyến từ Sài Gòn đi Đồng Nai. Nhà xe chuyên cung cấp xe 16 chỗ hoặc xe 28 chỗ. Vì thế, nếu như bạn đang tim kiếm xe đi đường dài dạng giường nằm thì đây chính là một trong những địa chỉ tối ưu không thể bỏ qua. Là một trong số ít những hãng xe phục vụ trên tuyến đường Sài Gòn – Long Khánh, hãng xe khách Cúc Phương hẳn đã trở nên quen thuộc với các hành khách thường xuyên đi lại trên cung đường này. Với mật độ xe chạy dày đặc mỗi ngày, hãng xe Cúc Phương giúp quý khách có được rất nhiều sự lựa chọn trong việc chọn giờ khởi hành. Đội ngũ tài xế luôn được nhà xe Cúc Phương tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp sẽ khiến quý khách luôn yên tâm và an toàn trong suốt cả hành trình. Đồng hành cùng với nhà xe Cúc Phương bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề di chuyển. Bởi nhà xe có đội tay lái vô cùng tốt. Các tay xế thông thuộc đường và có thể điều khiển xe mượt mà trên mọi cung đường. Nhờ vậy khi đi bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng và hạn chế được tối đa các vấn đề sự cố. Xe chạy êm ái còn một phần vì chất lượng xe tốt, ghế êm và có hệ thống cảnh báo an toàn. Đó là lý do vì sao khi mọi người ngồi tại đây và cảm thấy vô cùng hài lòng. Không chỉ đánh giá cao ở chất lượng xe mà chất lượng dịch vụ nhà xe Cúc Phương cũng rất chiều lòng khách hàng. Nhà xe đảm bảo tuân thủ tốc độ điều chỉnh an toàn giao thông đường bộ, không phóng nhanh, không chạy quá chế độ khách hàng lo lắng.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Cúc Phương:

  1. Bến xe Cúc Phương tại Tp. Hồ Chí Minh:

  • 97 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Tp. HCM.

  2. Bến xe Cúc Phương tại Đồng Nai:

  • 19 Nguyễn Du, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai.

Bên cạnh việc vận chuyển hành khách trên tuyến đường Đồng Nai đi Sài Gòn thì nhà xe Cúc Phương còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại các khu vực Đồng Nai đi Sài Gòn và ngược lại. Cúc Phương sẽ nhận hàng hóa tại các trạm mà xe chạy ngang qua. Hàng hóa sẽ được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đến tận nơi đúng như thời gian đã định. Đặc biệt, Cúc Phương còn cho thuê xe hợp đồng sẽ đem đến sự tiện lợi cho nhu cầu du lịch của hành khách.

Quyết tâm xây dựng Công ty TNHH Võ Cúc Phương trở thành thương hiệu vận tải hành khách đường bộ hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Xây dựng, duy trì giá trị niềm tin và sự thỏa mãn của khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất mà Cúc Phương cung cấp.

Xem trọng nguồn nhân lực và  tạo ra môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện cho tất cả nhân viên.

"Sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công cho Công ty", Cúc Phương luôn nổ lực, ngày càng hoàn thiện hơn để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360