Thông tin về Nhà xe khách Đại Ngân, tuyến xe Đại Ngân mới nhất 2021

Hotline 1900 9028
Trụ sở chính tại 21-23 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Tp. HCM
Để biết chính xác về các bến xe Đại Ngân, lịch trình các tuyến xe Đại Ngân, giá vé xe Đại Ngân trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Đại Ngân: 1900 9028 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Đại Ngân

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải Đại Ngân thành lập vào tháng 12 năm 2010. Ra đời là một doanh nghiệp đầu tiên ở tỉnh Miền Tây tự đầu tư xây dựng đưa vào khai thác Bến xe loại 4 với diện tích 5000 m 2 trực thuộc Bộ Giao Thông Vận tải đi các tỉnh miền Đông, miền Tây. Với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 chiếc, trải qua quá trình hoạt động, nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, Đại Ngân đã mạnh dạn đầu tư thêm các dòng xe khách, xe giường nằm chất lượng cao và hoạt động chủ yếu các tuyến: Sài Gòn đi Chợ Lách, Sài Gòn đi Cai Lậy và ngược lại. Công ty Đại Ngân sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về vận tải. Trong tương lai Công ty sẽ mở rộng phát triển thêm các điểm dịch vụ ở các tỉnh Miền Tây.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Đại Ngân

  1. Bến xe Đại Ngân tại Tp. HCM

  • 21-23 Tản Đà, P.10, Q.5, Tp. HCM

  2. Bến xe Đại Ngân tại Tiền Giang

  • Khu 2, Thị Trấn Cái Bè, Huyện Cái Bè, Tỉnh Tiền Giang
  • Khu phố 2, TX.Cai Lậy, Tiền Giang

  3. Bến xe Đại Ngân tại Bến Tre

  • Khu phố 1, TT. Chợ Lách, H. Chợ Lách, Bến Tre

Song song với vận tải hành khách, Công ty Đại Ngân còn hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, bến xe, san lấp mặt bằng, phân phối nước uống Dapha,...Với xu thế phát triển của thời đại, Công ty Đại Ngân hướng đến việc phát triển và mở rộng hoạt động đa ngành nhằm hòa nhập vào cuộc sống phát triển chung của Đất nước.

Với phương châm “Uy tín, chất lượng và sự hài lòng của Khách hàng”, Công ty Đại Ngân với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đã và đang mang lại niềm tin vững chắc cho Quý khách.

Với tôn chỉ “CHẤT LƯỢNG LÀ DANH DỰ”, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải Đại Ngân luôn không ngừng nỗ lực với chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng...

Không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, Đại Ngân sẽ luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360