Thông tin về Nhà xe khách Đan Anh, tuyến xe Đan Anh mới nhất 2021

Hotline 0818 878 878
Trụ sở chính tại 54 Mai Anh Đào, Phường 8, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
Để biết chính xác về các bến xe Đan Anh, lịch trình các tuyến xe Đan Anh, giá vé xe Đan Anh trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Đan Anh: 0818 878 878 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Đan Anh

Xe Đan Anh chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển cao cấp bằng xe Dcar limousine tuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Nhà xe sử dụng là dòng xe được thiết kế với ghế limousine cao cấp từ xe 16 chỗ. Giúp xe có không gian thoáng hơn, ghế ngồi có kích thước lớn hơn và rộng rãi hơn. Ghế có thể ngã tối đa 45 độ, có chỗ để tay sang trọng. Trên xe được trang bị những tiện ích: Tivi LCD, cổng sạc USB, Wifi, nước uống và chăn đắp.

Đan Anh Limousine luôn cam kết với mức giá cạnh tranh nhất so với các xe trên cùng tuyến. Không những chỉ chú trọng vào thái độ và chất lượng phục vụ. Đan Anh Limousine luôn tiếp thu mọi đóng góp ý kiến của hành khách để có thể ngày một nâng cao dịch vụ khách hàng tốt nhất. Để từ đó có thể khắc phục những điểm hạn chế và phát huy những điểm mạnh vốn có của mình.

Nhân viên nhà xe luôn được tuyển chọn kỹ càng và đào tạo bài bản. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo và tài xế được lựa chọn kỹ càng, luôn đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng lên trên hết. Chính vì vậy Đan Anh luôn nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ khách hàng trên tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt.

Khách hàng có thể qua tận văn phòng nhà xe để đặt vé xe trực tiếp với nhà xe. Ngoài ra, Nhà xe Đan Anh có chấp nhận vé điện tử, bạn chỉ cần đưa mã vé cho nhân viên hoặc tài xế là có thể lên xe. Nhân viên hãng xe có thể liên hệ qua số điện thoại đặt vé để xác nhận trước khi đi.

Và đây là địa chỉ các bến xe Đan Anh:

1. Bến xe Đan Anh tại Đà Lạt:

  • 54 đường Mai Anh Đào, phường 8, Tp. Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

2. Bến xe Đan Anh tại Hồ Chí Minh:

  • 161C/16 Lạc Long Quân, Phường 3, Quận 11, Tp.HCM.

Nâng Cấp - Hoàn Thiện - Chất Lượng là những gì mà Đan Anh luôn mang đến cho Qúy khách trong những chuyến du lịch bằng chuyên cơ của mình.

Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Đan Anh. Tài xế chuyên nghiệp, nhân viên tận tâm sẽ luôn mang lại sự hài lòng và dịch vụ thỏa đáng nhất cho khách hàng

Phương châm hoạt động của Đan Anh "Khách hàng là ưu tiên số 1"

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360