Thông tin về Nhà xe khách Đông Hưng, tuyến xe Đông Hưng mới nhất 2021

Hotline 0919 318 318
Trụ sở chính tại Thôn Lâm Lộc, Xã Hòa Minh, Huyện Tuy Phong, Bình Thuận
Để biết chính xác về các bến xe Đông Hưng, lịch trình các tuyến xe Đông Hưng, giá vé xe Đông Hưng trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Đông Hưng: 0919 318 318 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Đông Hưng

Công ty TNHH TM DV Vận Tải Đông Hưng được thành lập vào năm 2007 hoạt động chuyên về vận tải đường bộ. Xe khách Đông Hưng là một trong số những doanh nghiệp vận tải có truyền thống lâu năm nhất Phan Rí – Bình Thuận. Khi khởi nghiệp, hãng xe bắt đầu bằng tuyến Phan Rí – Sài Gòn. Sau đó, nhà xe đã mở rộng hoạt động tới cả khu vực Bắc Bình Thuận, gồm Tuy Phong, Bắc Bình và cả huyện Hàm Thuận Bắc. Nhà xe cũng có những chuyến xe kết nối Ninh Thuận và Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài xe giường nằm, chạy cùng các cung đường Thành phố Hồ Chí Minh – Ninh Thuận – Bình Thuận, Đông Hưng còn có dàn xe VIP Limousine hạng thương gia.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Đông Hưng

  1. Bến xe Đông Hưng tại TP Hồ Chí Minh

  • 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.
  • Bến xe Miền Đông: Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

  2. Bến xe Đông Hưng tại Bình Thuận

  • Bến xe Phan Rí Cửa: Thôn Lâm Lộc, Xã Hòa Minh, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận.

Ngoài vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Đông Hưng còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: vận tải hàng hóa, cho thuê xe hợp đồng và dịch vụ bến bãi. Đông Hưng không phân biệt hàng hoá cồng kềnh, nhỏ lẻ, số lượng nhiều hay ít, dịch vụ Đông Hưng luôn nhận vận chuyển các mặt hàng mà khách hàng cần đúng thời gian. Đông Hưng còn cho thuê xe hợp đồng từ 16 - 45 chỗ phục vụ được nhiều nhu cầu của khách hàng.

Hội nhập và phát triển, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Với tôn chỉ “ TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG ”, Công ty TNHH TM DV Vận Tải Đông Hưng luôn không ngừng nỗ lực với chính sách ưu đãi, dịch vụ hậu mãi để đảm bảo lợi ích cho Khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng chính là thước đo thành công của doanh nghiệp. Thấu hiểu được điều đó, Đông Hưng sẽ luôn hoàn thiện và mang đến sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng tối đa mong đợi của khách hàng.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360