Thông tin về Nhà xe khách Đức Đạt, tuyến xe Đức Đạt mới nhất 2021

Hotline 0931 187 187
Trụ sở chính tại 275 Lê Đại Hành, Phường Đống Đa, Tp. Pleiku, Gia Lai
Để biết chính xác về các bến xe Đức Đạt, lịch trình các tuyến xe Đức Đạt, giá vé xe Đức Đạt trong tháng 10 này, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại đặt vé xe Đức Đạt: 0931 187 187 để được phục vụ tốt nhất, xin cảm ơn Quý khách!

Một chút thông tin về nhà xe khách Đức Đạt

Công ty TNHH MTV Đức Đạt Thành Gia Lai được thành lập từ năm 2011 chuyên về lĩnh vực vận tải đường bộ. Sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay thương hiệu xe Đức Đạt Thành đã được nhiều khách hàng yêu mến và đánh giá là một trong những hãng xe uy tín của Gia Lai. Phục vụ xuyên suốt từ Nam ra Bắc gồm các tuyến: Gia Lai - Hồ Chí Minh, Gia Lai - Đà Nẵng, Gia Lai - Nam Định. Với số lượng hơn 30 xe giường nằm chất lượng cao cùng với đội ngũ hơn 100 cán bộ công nhân viên, lái xe được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Dưới đây là địa chỉ các bến của nhà xe Đức Đạt

  1. Bến xe Đức Đạt tại Gia Lai

  • Bến xe Đức Long: Lý Nam Đế, Thành phố Pleiku, Gia Lai

  2. Bến xe Đức Đạt tại TP Hồ Chí Minh

  • Bến xe Miền Đông:  Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Bến xe Miền Tây: Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

  3. Bến xe Đức Đạt tại Đà Nẵng

  • 02 Nam Trân, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

  4. Bến xe Đức Đạt tại Nam Định 

  • Bến xe Hải Hậu: Khu 1, Yên Định, Hải Hậu, Nam Định.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hành khách trên các tuyến đường cố định, Đức Đạt còn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Trên các tuyến đường xe chạy Đức Đạt sẽ nhận hàng hóa tại đầu các tuyến. Hàng hóa được Đức Đạt vận chuyển đảm bảo chất lượng và đến tận tay khách hàng một cách nhanh nhất.

Phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu", Nhà xe Đức Đạt luôn không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô công ty mỗi ngày nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và đa dạng nhất.

Không ngừng đổi mới tư duy và đầu tư hệ thống xe cũng như cơ sở vật chất để đảm bảo chất lượng khi phục vụ khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng luôn là một trong những giá trị cốt lõi của công ty và cũng luôn là nền tảng mà Đức Đạt hướng đến.

Góc thông tin, tư vấn và chia sẻ từ Oto360